Quyết định mới: Tổng cục TDTT không biệt phái cán bộ sang VFF

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và tổng thư ký Lê Hoài Anh sẽ quay trở về tổng cục TDTT.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Tổng cục Thể Dục Thể Thao (TDTT) vừa thông báo về việc làm thủ tục rút Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và tổng thư ký Lê Hoài Anh khỏi bộ máy VFF. Sau khi trở về Tổng cục TDTT cả hai sẽ được sắp xếp công việc mới cũng liên quan tới bóng đá. Đây không phải quyết định bất ngờ từ phía lãnh đạo Tổng cục TDTT mà là quy định đã có từ trước đó.

>>> Vòng 10 V-League: Công Phượng hạ Tiến Dũng, HAGL thắng nhọc FLC Thanh Hóa

Thực chất việc Tổng cục TDTT giới thiệu cán bộ vào VFF là động thái phố hợp xây dựng và định hướng phát triển bóng đá giữa Tổng cục và VFF. Bên cạnh đó đại diện Tổng cục TDTT cũng khẳng định nếu ông Trần Quốc Tuấn và ông Lê Hoài Anh tiếp tục được giới thiệu vào Ban chấp hành VFF thời gian tới thì Tổng cục sẽ căn cứ trên công việc cụ thể để tạo điều kiện. Nghĩa là hai nhân vật này sẽ chỉ kiêm nhiệm công việc ở VFF chứ không phải biệt phái như trước đây. Ông Trần Quốc Tuấn hiện đang là ứng viên được giới thiệu ra tranh cử ở đại hội 8 VFF với chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn.
 
Hình ảnh: Quyết định mới: Tổng cục TDTT không biệt phái cán bộ sang VFF số 1

Ông Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT


VFF đang cạnh tranh rất quyết liệt, một vài vị trí đã phải xin rút lui vì những hình ảnh xấu xí ngoài hậu trường. Chính bởi vậy ông Trần Quốc Tuấn được cho là ứng cử viên sáng giá nhất nhờ chuyên môn sâu cũng như các mối quan hệ sau nhiều năm làm việc ở VFF.

Video: HAGL thắng nhọc FLC Thanh Hóa ở vòng 10 V-League
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN