Real Madrid chính thức bổ nhiệm Solari làm HLV trưởng

Trang chủ Real Madrid mới đây thông báo họ đã chính thức bổ nhiệm HLV Santiago Solari vào vị trí ghế nóng của đội bóng.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Sau khi sa thải HLV Lopetegui bởi những tình tích tệ hại, Real Madrid bổ nhiệm ông Solari giữ chức tạm quyền HLV vào ngày 30/10. Trong khoảng thời gian này, HLV Solari đã giúp Real Madrid lấy lại khí thế với 4 trận thắng liên tiếp.

Hình ảnh: Real Madrid chính thức bổ nhiệm Solari làm HLV trưởng số 1

HLV Solari chính thức trở thành thuyền trưởng của Real Madrid

Về phía Real Madrid, họ đã lên kế hoạch tìm người kế nhiệm ông Lopetegui, thế nhưng thời gian qua mọi thứ đi vào bế tắc. Đang trong thế khó, HLV Solari lại ghi ấn tượng, bởi vậy BLĐ Real Madrid đã quyết định bổ nhiệm ông Solari chính thức giữ chức HLV trưởng.

Trong một thông báo ngắn gọn, Real Madrid cho biết: "Sau cuộc họp ngày 13/11, Hội đồng quản trị Real Madrid đã quyết định bổ nhiệm ông Santiago Solari làm HLV trưởng đội bóng có thời hạn tới ngày 30/6/2021".

>>> HLV Mourinho khiến học trò bất bình vì Matic

>>> Mourinho ra quyết định bán bộ đôi ngôi sao

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Solari bắt đầu từ đội trẻ Real Madrid vào năm 2013. Từ năm 2016 tới khi được bổ nhiệm vào vị trí ghế nóng đội 1 Real Madrid, ông Solari dẫn dắt đội Real Madrid B.

Với nhiệm vụ mới, HLV Solari sẽ tiếp tục hành trình tại La Liga và mục tiêu không gì khác đó là chức vô địch. Bên cạnh đó, ông Santiago Solari cần duy trì được phong độ của Real Madrid tại đấu trường Champions League.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN