Rivaldo: Messi sẽ nhanh chóng toả sáng tại Ngoại hạng Anh

Cựu ngôi sao Barcelona và ĐT Brazil Rivaldo tỏ ra tiếc nuối khi Messi muốn rời sân Camp Nou và tin rằng siêu sao người Argenrina sẽ thành công tại Man City

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
“Manchester City có lẽ là lựa chọn tốt nhất của Messi. Cậu ấy đã 33 tuổi nhưng tài năng xuất chúng của cậu ấy là điều không cần bàn cãi. Tôi nghĩ Messi vẫn còn chơi bóng đỉnh cao trong vài năm tới và nhanh chóng khẳng định và tỏa sáng tại Anh”. Rivaldo nói. 
 
 
Khi được hỏi về Pep Guardiola , cầu thủ từng là ngôi sao lớn tại sân Camp Nou cho rằng sẽ khó có HLV nào hiểu Messi hơn Pep. 
 
“Guardiola là một HLV tài ba, có bỗ não thiên tài với kiến thức sâu rộng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án thích hợp dành cho Messi tại Man City. Pep hiểu và là người có công lớn giúp Messi trưởng thành trở thành cầu thủ số 1 thế giới nên ông ấy biết cách tận dụng những phẩm chất tuyệt vời ở Messi”. 
 
Hình ảnh: Rivaldo: Messi sẽ nhanh chóng toả sáng tại Ngoại hạng Anh số 1
 

Rivaldo tin Messi sẽ nhanh chóng hoà nhập tại Ngoại hạng Anh

“Thật buồn khi Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất Barcelona từ trước đến nay cố gắng sử dụng điều khoản hợp đồng để rời CLB. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lắng nghe từ 2 phía của câu chuyện và cố gằng hiểu điều thực sự đang xảy ra?” Rivaldo nói tiếp. 

Khi được hỏi về quan điểm của BLĐ Barcelona sau khi Messi gửi yêu cầu mong muốn ra đi, Rivaldo không tin đội bóng anh từng đầu quân sẽ đồng ý để Messi ra đi nếu nhận được đề nghị từ Man City hay một CLB nào khác. 
 
“Barcelona không muốn mất đi cầu thủ xuất sắc nhất của mình, họ sẽ nỗ lực thuyết phục Messi ở lại. Tuy nhiên, nếu nhận được lời đề nghị tốt từ một đội bóng khác, rất có thể Barcelona sẽ đồng ý cho phép Messi ra đi khi mọi chuyện được giải quyết một cách hài hoà nhất”. 
“Giải pháp cho Messi và Barcelona bây giờ có lẽ là ngồi lại nói chuyện để đạt được một thoả thuận tốt nhất, rất có thể là có một cuộc hiểu nhầm nào đó liên quan đến bản fax mà Messi gửi tới CLB. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sẽ là rất khó để Barcelona và Messi đạt được thoả thuận trong vài ngày tới”. Rivaldo chia sẻ. 
 
QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN