Sài Gòn Velo bội thu giải thưởng Giải xe đạp phong trào TPHCM mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng Tết Tân Sửu 2021, Liên đoàn XD-MTTT TPHCM đã tổ chức giải đua xe đạp phong trào, có gần 300 tay đua với 14 câu lạc bộ tham gia giải Xe đạp phong trào Mừng Xuân - Mừng Đảng 2021 diễn ra tại khu đô thị Sala trên đường Mai Chí Thọ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Giải diễn ra khá sôi nỗi, khá đông người dân thành phố đến cổ vũ cho các tay đua, sau nghi thức lễ khai mạc các tay đua của các đội bước vào thi đấu các nội dung đồng hàng cự ly 64km, hai lứa tuổi 16- 40 và 41 – 55 tuổi, với nhiều tay đua một thời là thành viên của các CLB mạnh như Nguyễn Nam Cực, Huỳnh Mai Duy, Trần Thôi, Nguyễn Thành Quyết, Lê Tấn Lai, Nguyễn Hoàng Sang, Trương Nguyễn Thanh Nhân … và đồng đội tính giờ cự ly 32km với 14 câu lạc bộ tham dự.

Hình ảnh: Sài Gòn Velo bội thu giải thưởng Giải xe đạp phong trào TPHCM mừng Xuân Tân Sửu 2021. số 1

Sau hơn 1g32’ các tay đua của hai lứa tuổi lần lượt về đích, tay đua Nguyễn Hoàng Sang (SaiGon Velo) lứa tuổi 16 – 40 về nhất với thành tích 1:32’02” tốc độ trung b2nh 41,724 km/g về thứ hai và ba là các tay đua Nguyễn Quốc Dũng (Đại Phú Team) và Phạm Văn Quyết (Đại Thành Team) và vị trí nhất đồng đội thuộc về Đại Phú Team.

Hình ảnh: Sài Gòn Velo bội thu giải thưởng Giải xe đạp phong trào TPHCM mừng Xuân Tân Sửu 2021. số 2

Lứa tuổi lão tướng 41- 55 các tay đua Đặng Trung Dũng (SaiGon Velo), Nguyễn Ngọc Bình (CLB 9 Bớt Thủ Đức) và Lưu Văn Thành (Đại Phú Team) lần lượt về nhất nhì ba và Sài Gòn Velo đoạt luôn nhất đồng đội.

Đặc biệt nội dung thi đấu đồng đội tính giờ lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu, nhưng đã có đến 14 CLB tham dự, mỗi đội 5 vận dộng viên tranh tài cự ly 32 km.

Hình ảnh: Sài Gòn Velo bội thu giải thưởng Giải xe đạp phong trào TPHCM mừng Xuân Tân Sửu 2021. số 3

Kết quả đội Sai Gòn Velo với hai tuyển thủ Nguyễn Nam Cực và Huỳnh Mai Duy đã giúp đội nhà đoạt ngôi vô địch với thành tích 42’54” tốc độ trung bình 44,744km/g về thứ hai đội CLB Thanh niên Hốc Môn kém 18” và thứ ba CLB Đại Phú Team.

Giải đua Xe đạp phong trào TP HCM chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                                                                   DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN