Salah được triệu tập tham dự Olympic 2020

Tiền đạo Mohamed Salah đã có tên trong danh sách sơ bộ 9 cầu thủ trên 23 tuổi của đội tuyển Olympic Ai Cập tham dự thế vận hội Tokyo 2020.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8
Tiền đạo Mohamed Salah đã được huấn luyện viên của đội tuyển U21 Ai Cập là Shawky Gharib điền tên vào danh sách sơ bộ gồm 9 cầu thủ hơn 21 tuổi để chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020 (dù đã bị hoãn tổ chức sang hè 2021, song Olympic 2020 vẫn giữ nguyên tên gọi). Động thái này cho thấy sự quyết tâm rất lớn của đội bóng Bắc Phi trong việc cạnh tranh một tấm huy chương bóng đá nam ở kỳ thế vận hội sắp tới.
 
>>> Liverpool nhắm cựu sao Arsenal thay Wijnaldum
>>> Bale nhất quyết đòi Real trả đủ 600 nghìn bảng/tuần
 
Trả lời phỏng vấn với truyền thông Ai Cập, Gharib cho biết: "Tôi đã công khai rằng tôi muốn có Salah cùng với chúng tôi trong chiến dịch Olympic và anh ấy đã không từ chối. Việc Salah tham dự Thế vận hội được hỗ trợ bởi chính phủ, đại diện là Bộ Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Ai Cập, trong nỗ lực mang về cho nước nhà chiếc huy chương bóng đá Olympic lần đầu tiên."
 
Hình ảnh: Salah được triệu tập tham dự Olympic 2020 số 1

Salah nhiều khả năng sẽ tranh tài tại Olympic Tokyo 2020

Tuy nhiên, đối với Liverpool thì việc Salah tham dự Olympic không hẳn là một thông tin vui. Thế vận hội Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 trong khi Ngoại hạng Anh 2021/22 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 8. Điều này đồng nghĩa với việc chân sút 27 tuổi có nguy cơ lỡ giai đoạn đầu của Ngoại hạng Anh mùa tới nếu Ai Cập tiến sâu tại giải đấu ở Nhật Bản. 

 

Quân Phùng

CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN