Sân chơi phủi 7 người hàng đầu miền Nam SPL - S3 trở lại trên Truyền hình FPT

Từ ngày 10/10, giải bóng đá phủi SPL hàng đầu miền Nam - SPL - S3 sẽ chính thức trở lại trên Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Truyền hình FPT là đơn vị đồng hành cùng sân chơi phủi lớn nhất Sài thành. Mùa giải năm ngoái, toàn bộ trận đấu của SPL-S3 đều được phát sóng trực tiếp trên hệ thống Truyền hình FPT. Đi kèm với đó là hàng loạt chương trình, bản tin đồng hành xuyên suốt giải đấu, nhiều mini-game với những phần quà hấp dẫn dành cho khán giả đến sân được triển khai liên tục và vô cùng sôi động bởi Truyền hình FPT. 

Hình ảnh: Sân chơi phủi 7 người hàng đầu miền Nam SPL - S3 trở lại trên Truyền hình FPT số 1

Sau thành công của các giải đấu trên địa bàn Hà Nội 7 năm liên tiếp và hai mùa giải SPL 2018, 2019; BTC giải đấu CTCP Vietfootball tiếp tục tổ chức giải đấu hàng đầu tại Sài thành năm thứ ba mang tên Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC Motor khu vực miền Nam (SPL-S3). Đáng chú ý, ở mùa giải thứ 3 của sân chơi phủi 7 người này, sẽ có 12 đội bóng xuất sắc nhất ở khu vực phía Nam tranh tài thay vì 10 đội như mùa trước. 

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – khu vực miền Nam (SPL – S3) sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 19/12/2020 tại sân vận động Phước Long (Quận 9). Có 12 đội bóng tham dự, gồm 7 đội bóng xuất sắc nhất mùa trước cùng 5 đội đã vượt qua vòng loại năm nay. 

Hình ảnh: Sân chơi phủi 7 người hàng đầu miền Nam SPL - S3 trở lại trên Truyền hình FPT số 2

Sân chơi bóng đá "phủi" 7 người được phát triển mạnh mẽ và đang dần đi lên chuyên nghiệp; thu hút rất nhiều tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia các đội bóng đá 11 người, futsal tham gia. Mùa giải năm ngoái, sự hiện diện của những ngôi sao như Tấn Tài, Đình Luật, Khắc Ngọc hay Phùng Trọng Luân đã mang lại sự phấn khích cho các khán giả phủi Sài thành. 

Hình ảnh: Sân chơi phủi 7 người hàng đầu miền Nam SPL - S3 trở lại trên Truyền hình FPT số 3

Ngoài giải bóng đá 7 người SPL, với mong muốn mang đến cho người hâm mộ thể thao nói chung và khách hàng Truyền hình FPT nói riêng 1 thế giới thể thao đa dạng, hệ thống giải mà Truyền hình FPT đã và đang sở hữu bản quyền còn bao gồm: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Ý Serie A, Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á – ABL, Cup bóng đá Nam Mỹ – Copa America 2019…Và đặc biệt, Truyền hình FPT đã trở thành đơn vị sở hữu bản quyền hành trình vòng loại cuối cùng của World Cup 2020 khu vực Châu Á, cùng toàn bộ giải đấu khác thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á - AFC trong 4 năm liên tiếp từ năm 2021-2024. 

Tất cả các trận đấu của giải SPL-S3 sẽ được phát sóng tại ứng dụng Trực Tiếp trên hệ thống Truyền hình FPT, ứng dụng di động Foxy, cũng như Fanpage và YouTube Truyền hình FPT và một số fanpage đối tác liên quan.

 Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN