Sân Mỹ Đình được yêu cầu khử mùi...nhà vệ sinh

Trong buổi kiểm tra sáng nay, Ban quản lý Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình được yêu cầu gấp rút hoàn thành việc làm sạch, khử mùi nhà vệ sinh dành cho người hâm mộ.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch - ông Hoàng Đạo Cương cùng các ban ngành tiếp tục có buổi kiểm tra quá trình nâng cấp, sửa chữa SVĐ Mỹ Đình. Về cơ bản, các mặt cỏ, phòng chức năng đã hoàn tất việc tu sửa theo yêu cầu từ phía Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). VFF và Tổng cục Thể dục thể thao là các đơn vị thường xuyên giám sát quá trình này.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng

 
Hình ảnh: Sân Mỹ Đình được yêu cầu khử mùi...nhà vệ sinh số 1

Nhiều hạng mục tại sân Mỹ Đình đang được gấp rút sửa chữa

Đáng chú ý, ngoài hạng mục nâng cấp phòng VAR, sửa chữa khâu chống thấm cho phòng khách VIP, việc sửa chữa nhà vệ sinh cho người hâm mộ cũng được lưu ý. Đích thân Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao, ông Trần Đức Phấn chỉ đạo cho Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình và đơn vị thi công về vấn đề này.
 
Ông Phấn cho biết: "Phòng vệ sinh của các phòng chức năng đã được thay mới thiết bị. Còn lại những phòng vệ sinh của khán giả ở các khán đài đều phải tiến hành làm vệ sinh một cách rất sạch sẽ. Chúng tôi đang yêu cầu đến sáng ngày 11 tất cả các nội dung này khu liên hợp thể thao mỹ đình phải hoàn thành kể cả việc khử mùi trong các phòng vệ sinh cũng như là trên khán đài để đón khán giả vào sân".

Những năm trước đây, khu vực nhà vệ sinh tại sân Mỹ Đình để lại những hình ảnh xấu xí trong mắt người hâm mộ. Dù là sân vận động quốc gia dùng để tổ chức các trận đấu quốc tế, nhưng hầu hết các phòng vệ sinh ở 4 khán đài đều trong tình trạng phát sinh mùi hôi, không được lau dọn, các thiệt bị hư hại không được sửa chữa.
 
Thậm chí, ở trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, CĐV ở khán đài A đã rất tức giận với BTC sân Mỹ Đình khi không mở cửa nhà vệ sinh trong khoảng thời gian nghỉ giữa trận. Quá bí bách, một nhóm CĐV đã đạp gãy cánh cửa khiến không khí trong phòng vệ sinh trở nên hỗn loạn.
 
Hy vọng rằng, tình trạng nói trên sẽ được khắc phục ở 2 trận đấu tới đây của tuyển Việt Nam trước tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia vào các ngày 11/11 và 16/11.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN