Sao Nhập Ngũ tập 4: Khánh Vân bật khóc trong bữa ăn vì bị Nam Thư trách móc?

Trong đoạn cuối của tập 3 Sao Nhập Ngũ, cô nàng Khánh Vân đã ăn vội bát cơm, 'nước mắt ngắn nước mắt dài' đi ra khỏi chỗ.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 với sự tham gia của Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Võ Hoàng Yến đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Minh chứng là mỗi tập sau khi được công chiếu đều lọt top trending trên kênh Youtube.

Đến với chương trình, 6 cô gái được trải nghiệm cuộc sống quân đội. Tham gia những thử thách tại đơn vị, không ít lần 6 cô gái đã phải rơi nước mắt vì chưa đạt được mục tiêu mình đặt ra. Như trong tập 3 lên sóng tuần trước, Kỳ Duyên đã phải 'mít ướt' khi không vượt qua thử thách nhảy xa.

Và mới đây, trong đoạn cuối tập 3 vừa lên sóng, ai nấy đều vô cùng bất ngờ khi thấy cảnh tượng Nam Thư nghiêm nghị với Khánh Vân trong giờ ăn. Sau khi "Trà Long" ăn cơm vội và đứng dậy rời đi, Nam Thư cho biết: "Nước mắt ngắn, nước mắt dài rồi kìa. Bé nó khóc rồi. Thì ngồi nói chuyện tắm đó".

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 4: Khánh Vân bật khóc trong bữa ăn vì bị Nam Thư trách móc? số 1

Xem đến đoạn này không ít khán giả cho rằng, Khánh Vân bị Nam Thư 'dằn mặt' vì thao tác có phần chậm chạp. Và khi bị đàn chị góp ý thẳng thắn, cô nàng không khỏi tủi thân. Đặc biệt, trong phần bình luận qua lại giữa Nam Thư và Khánh Vân cũng cho thấy dự đoán của khán giả có phần đúng.

Hình ảnh: Sao Nhập Ngũ tập 4: Khánh Vân bật khóc trong bữa ăn vì bị Nam Thư trách móc? số 2

Cùng đón xem tập 5 chương trình Sao Nhập Ngũ được phát sóng vào lúc 8h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, 12h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh TH QPVN.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN