Sao trẻ HAGL đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam thắng ĐTQG

Tiền vệ Dụng Quang Nho thể hiện quyết tâm lớn khi đặt mục tiêu sẽ cùng ĐT U22 Việt Nam thắng ĐTQG ít nhất 1 trận. - Thethaohcm.vn

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Ngày 23/12 và 27/12 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam. Đây là hai trận đấu để HLV Park Hang Seo đánh giá phong độ cầu thủ cũng như rà soát đội hình của cả 2 đội để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm sau.
 
>>> Đối thủ của ĐT U22 Việt Nam muốn đấu Barcelona trước thềm World Cup
>>> Quang Hải có hàm lượng mỡ nhỏ sánh ngang Ronaldo
 
Trả lời trong họp báo trước tận, tiền đạo Nguyễn Việt Cường đánh giá đây là cơ hội tốt để U22 Việt Nam có thể cọ xát và họ hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh ở ĐTQG. Cầu thủ thuộc biên chế của B.Bình Dương cho biết: "Ở mỗi đợt tập trung đều có những cầu thủ mới và đợt này cũng vậy. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều hoà nhập tốt với nhau để luyện tập cũng như thi đấu.
 
Hai trận giao hữu tới là cơ hội tốt để ĐT U22 Việt Nam có thể cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh".
 
Hình ảnh: Sao trẻ HAGL đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam thắng ĐTQG số 1
Dụng Quang Nho đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam ít nhất 1 trận
 
Trong khi đó, Dụng Quang Nho dù được xếp chơi ở vị trí tiền vệ trong lần tập trung này cũng tỏ ra rất quyết tâm. Sao trẻ của HAGL đặt ra mục tiêu ít nhất có một trận thắng trước ĐT Việt Nam.

"Đến thời điểm hiện tại, đoàn đội rất tự tin, hơn nữa thầy Park và BHL cũng động viên toàn đội rất nhiều. Hai trận giao hữu tới, chúng tôi sẽ quyết tâm và cố gắng để thi đấu. Ngoài việc học học hỏi kinh ngiệm thì ĐT U22 Việt Nam sẽ cố gắng thắng 1 trận trước các anh" - Quang Nho cho biết.
 
Cũng trong họp báo, HLV Park Hang Seo cho biết, hai trận giao hữu tới thủ môn Văn Toản sẽ thi đấu cho ĐT U22 Việt Nam.
 
Chiều nay, hai đội sẽ có buổi tập cuối cùng ở Hà Nội. Ngày mai, cả ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam sẽ di chuyển lên Cẩm Phả để chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên.
 
Theo kế hoạch, trận giao hữu tại Cẩm Phả sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/12. Sau đó 4 ngày, hai đội sẽ giao hữu trận thứ 2 lúc 17h trên sân Việt Trì (Phú Thọ).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN