Sao trẻ HAGL tự hào khi được làm đội trưởng U22 Việt Nam

Dụng Quang Nho, cầu thủ thuộc biên chế của HAGL cho biết, anh rất tự hào khi được làm đội trưởng U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trước buổi tập chiều ngày 19/8, Dụng Quang Nho - cầu thủ thuộc biên chế HAGL được HLV Park Hang Seo cử ra trả lời phỏng vấn báo chí. Được bổ nhiệm là đội trưởng nhóm 2 trong danh sách 47 cầu thủ vừa được triệu tập, Dụng Quang Nho cho biết anh rất vui và tự hào.
 
"Khi được phân công làm đội trưởng, tôi cảm thấy rất tự hào. Ban đầu, tôi nghĩ có nhiều người xứng đáng hơn mình nhưng cuối cùng mình lại được tin tưởng trao cho vinh dự này”, chân sút sinh năm 2000 chia sẻ.
 
Hình ảnh: Sao trẻ HAGL tự hào khi được làm đội trưởng U22 Việt Nam số 1
Dụng Quang Nho tự hào khi được bổ nhiệm làm đội trường U22 Việt Nam
 
Là cầu thủ đa năng có thể chơi tốt ở hàng hậu vệ và vị trí tiền vệ phòng, Dụng Quang Nho là một trong những gương mặt được đánh giá cao trong danh sách được gọi lên tập trung lần này. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc anh có được tham gia SEA Games hay không, cầu thủ sinh năm 2000 bày tỏ sự khiêm tốn. "Tôi chưa chắc mình có được tham dự SEA Games 31 hay không. Hiện tại, tôi chỉ biết cố gắng tập luyện để đạt kết quả tốt nhất".
 
>>HLV Philippe Troussier triệu tập 36 cầu thủ U19 Việt Nam để chuẩn bị cho giải châu Á
>>Cầu thủ HAGL mất băng đội trưởng U22 Việt Nam
 
Khi được hỏi về các đồng đội tại tuyển U22 Việt Nam, Quang Nho cho biết, anh không dám đánh giá về chuyên môn vì không phải huấn luyện viên. Anh mong toàn đội sẽ chơi tốt, cùng nhau hoàn thiện để có kết quả tốt nhất.
 
Có nhiều sự khác biệt ở CLB và tuyển U22 Việt Nam, nên chân sút sinh năm 2000 hy vọng mình cũng như các đồng đội sớm thích nghi để không phụ lòng HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện.
 
Chia sẻ thêm về cuộc sống "ăn cơm tuyển", Quang Nho cho biết, ban huấn luyện chia bàn ăn không theo đội hay theo địa phương mà dàn trải để các cầu thủ nhanh hòa nhập và gắn kết hơn.
 
Quang Nho, Cảnh Anh, Dương Quân, Bảo Toàn là những cầu thủ thuộc biên chế HAGL được triệu tập lần này. Trong đó, Dụng Quang Nho là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất khi được HLV  Lee Tae Hoon sử dụng thường xuyên tại V.League.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN