Sắp diễn ra giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021

Theo thông tin chính thức từ BTC, giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 Tranh cúp MM Mega Market sẽ diễn ra vào ngày 24/1 tới và lần đầu tiên thi đấu tại TP. Thủ Đức, trên cung đường Mai Chí Thọ.

>> Vụ kiện giữa Thanh Hoá và Fabio Lopez đi đến hồi kết
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8

Giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu do Sở Văn hóa Thể thao và Liên đoàn Xe đạp mô tô TP.HCM tổ chức, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón chào năm mới 2021. Đây là một trong những giải đấu thường niên có sức hút lớn với các tay đua phong trào, bởi tính tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng được cải thiện qua từng năm tổ chức. Với việc tạo ra sự uy tín cao, cũng như sẽ có nhiều điểm mới ở giải đấu lần này, nên giải đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính đến từ nhiều đội đua góp mặt.

Hình ảnh: Sắp diễn ra giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 số 1

Có 2 nội dung thi đấu ở giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 Tranh cúp MM Mega Market, gồm nội dung đồng hàng (có hai nhóm tuổi, từ 16 đến 40 tuổi và từ 41 đến 55 tuổi); nội dung đồng đội tính giờ ( mỗi CLB đăng ký 1 đội gồm 5 VĐV chính thức và 1 dự bị). Giải đấu sẽ diễn ra, kết thúc và trao giải trong ngày 24/1.

 

Hình ảnh: Sắp diễn ra giải xe đạp phong trào mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 số 2

Theo ông Ngô Quang Vinh - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Mô tô Xe đạp thể thao Việt Nam cho biết: “ Ở giải đấu năm nay, ngoài ý nghĩa chào mừng các ngày kỷ niệm lớn và đón chào năm mới, thì điểm nổi bật ở giải đấu lần này là một trong những sự kiện thể thao thi đấu tại TP.Thủ Đức, do đó giải đấu hứa hẹn sẽ được đông đảo NHM quan tâm. Hiện nay, chúng tôi đang ráo riết vào công tác tổ chức để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu”.

Lê Vũ. Ảnh Internet

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :