Sau bệnh tim, Iker Casillas nhận thêm tin sốc

Sau khi bệnh tim được hồi phục, thủ thành Iker Casillas lập tức đón nhận tin sốc đến từ bà xã Sara Carbonero.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Hồi đầu tháng 5, Iker Casillas đã lên cơn đau tim trong lúc tập luyện cùng đồng đội tại Porto, sau đó anh nhập viện và được các bác sĩ cấp cứu kịp thời. Thủ thành 38 tuổi hiện tại đã bình phục, nhưng tình trạng của anh vẫn được theo dõi thường xuyên để đảm bảo an toàn nhất.

Hình ảnh: Sau bệnh tim, Iker Casillas nhận thêm tin sốc số 1

Gia đình Casillas liên tục đón nhận tin sốc

Vừa chữa trị căn bệnh tim nêu trên, mới đây Iker Casillas phải đón nhận tin sốc thứ 2, đó là bà xã Sara Carbonero bị ung thư buồng trứng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ xác định đó là khối u ác tính. Dù đã phẫu thuật thành công, nhưng bà xã Iker Casillas sẽ phải chống chọi với căn bệnh quái ác này trong thời gian tiếp theo.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội, bà xã của Iker Casillas cho biết: "Khi chúng tôi chưa hết bàng hoàng sau cú sốc, cuộc sống lại phải đón nhận cú sốc tiếp theo. Lần này là tôi, tôi có khối u ác tính trong buồng trứng. Tôi bình tĩnh đón nhận nó. Dù biết mọi chuyện sẽ khó khăn, nhưng tôi tin gia đình tôi sẽ nhận kết thúc có hậu".

>>> Arsenal thiệt quân trước trận chung kết Europa League

>>> Chelsea và Real Madrid chốt xong hợp đồng

Sara Carbonero và Casillas đã đến với nhau từ năm 2009, tới hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 người con trai.

Liên quan tới bệnh tình của Iker Casillas, sau khi bình phục anh đã quyết định giải nghệ. Đây là quyết định đúng đắn của Casillas, bởi ở tuổi 38 và mắc căn bệnh nêu trên, anh không nên thi đấu để tránh mất sức và áp lực.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN