Sau thời gian im lặng, Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì đăng quảng cáo tiền ảo

Mới đây, trên fan page chính thức của mình, diễn viên Nam Thư đăng bài xin lỗi vì hành vi quảng cáo tiền ảo. Cô thừa nhận việc này do quản lý thực hiện và là 'hoàn toàn sai'.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8

Ngày 20/5, sau thời gian im lặng, Nam Thư đã lên tiếng xin lỗi đến khán giả khi đăng quảng cáo coin đa cấp trên trang fanpage, nữ diễn viên cho biết sẽ chịu trách nhiệm về hành động của bản thân.

Hình ảnh: Sau thời gian im lặng, Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì đăng quảng cáo tiền ảo số 1

"Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi".

Đồng thời, Nam Thư cũng cho biết thêm, vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, cô đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên.

Cô cho biết, sau khi làm việc với quản lý và để tìm hiểu sự việc, người quản lý của cô đã xin lỗi. Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên cho rằng mình phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình.

"Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn".

Nam Thư khẳng định, cô rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư. "Thư tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư".

 Trước đó, tối 11/5, nhiều người nổi tiếng như: Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Thiên Hương… đã đăng tải thông tin quảng cáo về loạt đồng tiền mã hóa trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ngay sau đó các bài đăng này đều bị gỡ bỏ. Rất nhiều ý kiến trái chiều, chỉ trích hành động này của các nghệ sĩ.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN