SEA Games 31: HLV của U23 Myanmar mong Việt Nam gặp Indonesia ở chung kết

Sau khi bị loại khỏi SEA Games 31 từ vòng bảng, HLV Veliza Popov của U23 Myanmar hy vọng hai đại diện góp mặt ở trận chung kết SEA Games 31 sẽ là U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
U23 Myanmar đã chính thức bị loại khỏi SEA Games 31 sau khi để thua 1-3 trước U23 Indonesia ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Sau trận đấu, HLV Veliza Popov chia sẻ: "Chúng tôi đã thua 2 đội mạnh nhất bảng A là U23 Indoensia và U23 Việt Nam. Để mà nói tôi thật sự tự hào các cầu thủ đã chơi trận đấu này, dặc biệt là ở hiệp 2".
 
>>> U23 Indonesia loại U23 Myanmar khỏi SEA Games 31
>>> Đặt một chân vào bán kết, HLV U23 Thái Lan tuyên bố không ngại Việt Nam
 
Ông nói tiếp về trận thua trước U23 Indonesia: "Đối với tôi, U23 Indonesia và U23 Việt Nam là 2 đội mạnh nhất ở bảng A. Phải đấu với những đội kinh nghiệm mà hầu hết các cầu thủ thi đấu tại AFF Cup quả thực là khó khăn. Trong bóng đá cần phải phát triển lộ trình cầu thủ. Chúng tôi chơi rất quả cảm ở trận đấu ngày hôm nay.  Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, có những pha kiểm soát bóng rất tốt. Tôi không có gì phải xấu hổ với cầu thủ.
 
Hình ảnh: SEA Games 31: HLV của U23 Myanmar mong Việt Nam gặp Indonesia ở chung kết số 1
HLV Popov hi vọng U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Indonesia ở chung kết SEA Games 31
 
 
Để mà nói công tâm, U23 Myanmar đã chơi tốt hơn rất nhiều so với giải đấu cách đây 3 năm trước Tôi không thể nhận xét nào trận nào khó khăn hơn chúng tôi bởi vì Indonesia và Việt Nam có những lối chơi, chiến thuật chơi bóng khác nhau. Indonesia nhanh hơn, pha bóng nguy hiểm hơn, mạnh phản công, lối chơi sáng tạo. Còn Việt Nam thể lực tốt, lối chơi, họ chơi phòng thủ rất tốt".
 
Rời giải đấu từ vòng bảng, HLV Popov cho biết, của ông chưa có kế hoạch gì cho đến cuối năm. Trước câu hỏi hai đội bóng nào xứng đáng góp mặt ở chung kết, ông hy vọng, U23 Việt Nam sẽ cùng với U23 Indonesia góp mặt ở trận đấu cuối cùng này".
 
"Myanmar có thể lực không tốt, những cầu thủ có thể hình khá là nhỏ, tôi không thể so sánh trận nào thì khó khăn hơn Đến hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cho đến tận cuối năm. ASIAD bị trì hoãn lại. Tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho đến khi chuẩn bị lịch trình tiếp theo. Tôi khẳng định nếu có kế hoạch thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Bạn sẽ chỉ thực sự thua nếu từ bỏ. Chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Mong Việt Nam và Indoensia gặp nhau ở chung kết" - HLV Popov khép lại.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN