SEA Games 31: HLV Park Hang Seo lên kế hoạch thăm dò đối thủ ở bán kết

HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ trợ lý của mình sẽ có mặt tại sân Thiên Trường chiều 16/5 để theo dõi hai trận đấu còn lại của bảng B cũng như thăm dò đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng bán kết SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Các trận đấu của bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31 đã ngã ngũ. Hai đội bóng được xác định sẽ góp mặt ở bán kết là U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Trong đó, U23 Việt Nam đứng đầu bảng A với 11 điểm còn U23 Indonesia ở vị trí nhì bảng với 9 điểm.
 
Đối thủ ở bán kết của U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ được xác định vào chiều nay sau hai trận đấu cuối cùng ở bảng B. Nhìn cục diện hiện tại, nhiều khả năng U23 Malaysia và U23 Thái Lan sẽ là hai đội bóng của bảng đấu còn lại giành quyền đi tiếp.
 
>>> HLV Park Hang Seo nói gì về mục tiêu dự World Cup của Việt Nam?
>>> HLV Park Hang Seo nói gì trước khả năng gặp Thái Lan ở bán kết SEA Games 31?
 
Do chưa thể xác định đối thủ cuối cùng của mình nên HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch thăm dò các đối thủ của U23 Việt Nam. Theo thông tin của Thể thao TP.HCM, chiều nay chiến lược gia người Hàn Quốc cùng đội ngũ trợ lý của mình sẽ có mặt ở sân Thiên Trường (Nam Định) để theo dõi cả hai trận đấu của bảng B. Qua đó, ông sẽ đánh giá được đối thủ của mình và có phương án tốt nhất cho U23 Việt Nam ở vòng đấu loại trực tiếp.
 
Hình ảnh: SEA Games 31: HLV Park Hang Seo lên kế hoạch thăm dò đối thủ ở bán kết số 1
HLV Park Hang Seo sẽ dự khán hai trận đấu trên sân Thiên Trường chiều 16/5
 
Trước đó, trong họp báo sau trận đấu với U23 Timor Leste, khi được hỏi về kịch bản ở bán kết, ông nhấn mạnh: "Nhìn cục diện bảng B hiện tại có lẽ Malaysia và Thái Lan là hai đội có khả năng vào vòng sau cao nhất. Với Malaysia tôi không có điều kiện để trực tiếp xem họ thi đấu mà chỉ theo dõi qua tivi. Tôi thấy họ tổ chức tốt, chặt chẽ. Còn Thái Lan, họ có nhiều cá nhân xuất sắc, kỹ năng tốt, đột phá. Hàng tiền vệ có số 18 19 rất tài năng. Tuy chúng tôi mới xem video nhưng thông qua phân tích dữ liệu, tôi và BHL sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới".
 
Do các trận đấu ở bảng A đã kết thúc, nhiều khả năng chiều nay trên khán đài của sân Thiên Trường, HLV Shin Tae Yong cùng các cộng sự của mình cũng sẽ có mặt. Tham vọng của HLV Shin Tae Yong dành cho U23 Indoensia đó là đánh bại các đối thủ để tái ngộ U23 Việt Nam ở trận chung kết.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN