SEA Games 31: Vì sao HLV Mai Đức Chung từ chối người hùng ĐT Nữ Việt Nam?

HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng về việc không điền tên Mỹ Anh trong danh sách ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà, ĐT nữ Việt Nam đã chính thức tập trung trở lại từ ngày 27/3 tại Hà Nội. Điều đặc biệt trong danh sách triệu tập lần này HLV Mai Đức Chung đã gạch tên Nguyễn Thị Mỹ Anh - người từng góp công đưa ĐT Nữ Việt Nam giành vé tới đấu trường FIFA World Cup nữ 2023.
 
Việc Mỹ Anh không được gọi tên khiến NHM đặt dấu hỏi. HLV Mai Đức Chung mới đây cũng đã lý giải việc không gọi Mỹ Anh lên ĐT Nữ Việt Nam xuất phát từ quyết định chuyên môn. Tuy vậy ông cũng nhấn mạnh "Mỹ Anh đang có một số vướng mắc với CLB chủ quản, cụ thể là CLB TP.HCM nên tôi chưa gọi cầu thủ này lên tuyển ngay. Đây là quyết định của HLV trưởng đội bóng".
 
Hình ảnh: SEA Games 31: Vì sao HLV Mai Đức Chung từ chối người hùng ĐT Nữ Việt Nam? số 1

Mỹ Anh không được gọi lên ĐT Nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31

 
Được biết, Mỹ Anh đang gặp rắc rối trong việc chuyển nhượng với CLB TP.HCM và CLB Thái Nguyên T&T. Hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng thành phố mang tên Bác kết thúc vào ngày 31/12/2021, Mỹ Anh muốn chuyến tới Thái Nguyễn T&T, tuy nhiên TP HCM vẫn muốn hợp tác với cầu thủ này. Việc ba bên chưa tìm được tiếng nói chung góp phần ảnh hưởng tới việc tập luyện của Mỹ Anh thời gian qua.
 
Về việc ĐT Nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, VFF đã lên kế hoạch cụ thể để thầy trò HLV Mai Đức Chung có phong độ tốt nhất. Dự kiến ĐT Nữ Việt Nam sẽ có các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài, cụ thể là chuyến đi Hàn Quốc.
 
Theo kế hoạch, các đối thủ của ĐT Nữ Việt Nam sẽ được xác định vào ngày 6/4 tới. SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân nhà nên các cô gái của HLV Mai Đức Chung rất hào hứng. Mục tiêu của ĐT Nữ Việt Nam sẽ là bảo vệ ngôi Hậu!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN