Siêu phẩm của ĐT Futsal Việt Nam đẹp nhất vòng bảng Futsal World Cup 2021

Siêu phẩm của Nguyễn Văn Hiếu vào lưới ĐT Panama được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Lần thứ hai tham dự FIFA Futsal World Cup, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn bằng những trận cầu quả cảm. Đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng 1/8 với tư cách đội hạng ba có thành tích tốt nhất. ĐT Futsal Việt Nam để thua Brazil với tỷ số 1-9, xuất sắc vượt qua đối thủ trực tiếp Panama với tỷ số 3-2 và cầm hòa CH Czech 1-1. Gặp Nga ở vòng knock out với bộn bề khó khăn, tuy nhiên ĐT Futsal Việt Nam vẫn thể hiện sức mạnh tinh thần và dừng bước với tỷ số 2-3.
 
Dù mới 23 tuổi, bước chân vào Futsal được 3 năm nhưng Nguyễn Văn Hiếu được đánh giá rất cao. Anh cũng ghi cho mình một bàn thắng vào lưới Panama. Theo thông báo của BTC siêu phẩm của Văn Hiếu chính là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu bảng FIFA Futsal World Cup 2021 với 27.000 phiếu bầu. Con số này vượt trội hoàn toàn so với hơn một trăm phiếu bầu của các đối thủ thủ Raul Gomez (Tây Ban Nha), Anaskhon Rakhmatov (Uzbekistan), Andre Coelho (Bồ Đào Nha).
 
Hình ảnh: Siêu phẩm của ĐT Futsal Việt Nam đẹp nhất vòng bảng Futsal World Cup 2021 số 1
Nguyễn Văn Hiếu áp đảo trong danh sách bàn thắng đẹp vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021
 
Bàn thắng của Văn Hiếu được ghi ở phút 26 trận đấu giữa Việt Nam và Panama. Sau khi cướp bóng từ sân nhà, anh rê qua hai cầu thủ và cả thủ môn Panama rồi rướn người sút vào gôn trống từ góc hẹp. Bàn thắng này giúp ĐT Futsal Việt Nam giành chiến thắng 3-2, đồng thời mở ra cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8.
 
Trước đó FIFA cũng bầu chọn ala ĐT Futsal Việt Nam vào danh sách 5 cầu thủ trẻ nổi bật nhất ở FIFA Futsal World Cup 2021. Càng bất ngờ hơn khi Văn Hiếu chỉ mất một năm để có mặt ở ĐT Việt Nam và tỏa sáng tại Lithualia.
 
Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày 24/9 tới.
 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN