Siêu phẩm của ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục gây bão ở FIFA Futsal World Cup 2021

Pha lập công của Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục dẫn đầu trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã khép lại với chức vô địch thuộc về ĐT Bồ Đào Nha. Đây là lúc BTC tổng kết lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của giải đấu và một tin vui nữa đã đến với ĐT Futsal Việt Nam.
 
Theo đó Pha lập công của Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục dẫn đầu trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Chạy đua cùng Ala ĐT Futsal Việt Nam gồm có: Ali Hassanzadeh (đội Iran, ghi vào lưới Argentina) Leonardo (đội Brazil, ghi vào lưới Nhật Bản), Jovan Lazarevic (đội Serbia, ghi vào lưới Argentina). Bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu đã nhận được gần 6000 lượt bình chọn, vượt trội hơn đối thủ xếp sau Ali Hassanzadeh 5000 lượt.
 
Bàn thắng của Văn Hiếu được ghi ở phút 26 trận đấu giữa Việt Nam và Panama. Sau khi cướp bóng từ sân nhà, anh rê qua hai cầu thủ và cả thủ môn Panama rồi rướn người sút vào gôn trống từ góc hẹp. Bàn thắng này giúp ĐT Futsal Việt Nam giành chiến thắng 3-2, đồng thời mở ra cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8. Trước đó siêu phẩm của Nguyễn Văn Hiếu cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất ở vòng đấu bảng với 27.000 phiếu bầu.
 
Hình ảnh: Siêu phẩm của ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục gây bão ở FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

Nguyễn Văn Hiếu có siêu phẩm đẹp nhất ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
Không chỉ sở hữu bàn thắng đẹp nhất, Nguyễn Văn Hiếu cũng là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Cầu thủ này mới bước vào bộ môn Futsal được 3 năm và nhanh chóng có được một suất ở ĐT Futsal Việt Nam cũng như tỏa sáng ở World Cup.
 
Kết thúc hành trình hơn 2 tháng hướng tới FIFA Futsal World Cup 2021. Hiện tại Văn Hiếu cùng các đồng đội đã kết thúc cách ly theo quy định, toàn đội được trở về nhà với người thân cũng như chuẩn bị cho mục tiêu tiếp theo ở đội bóng chủ quản.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN