Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze'

Sau thời gian dài chuẩn bị với nhiều sự kiện đồng hành, tối 23/11, đêm Đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - 2020: Amaze” đã được diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Truyền. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 1
“Nhật Ký 20 - 2020: Amaze” – Sự kiện chào tân sinh viên trường Báo của Khoa Kinh tế chính trị.

Với sự thành công của 6 mùa trước, Nhật Ký 20 tiếp tục khẳng định với chủ để “Amaze’’ gợi cho chúng ta liên tưởng tới sự vô định nhưng cũng là những điều thú vị qua góc nhìn, lối tư duy hoàn toàn mới. Trải qua một hành trình dài đồng hành đầy ý nghĩa, Nhật Ký 20 dành trọn tình yêu cho các bạn tân sinh viên bằng Đêm nhạc hội đáng nhớ.

Mở màn chương trình là phần trình diễn làm bầu không khí trở nên nóng dần từ DJ Long Hoàng. Tiếp đến không thể ấn tượng hơn với bản hòa ca kết hợp với với vũ đạo ấn tượng đến từ ban Văn nghệ Nhật Ký 20 làm cho không khí dạo đầu của hội trường vô cùng sôi động, hứng khởi.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 2

Bài hát “Vinh quang đang chờ ta” - ca ngợi tinh thần dân tộc Việt Nam anh dũng, hào hùng.

Sau phần trình diễn của các tiết mục văn nghệ, chương trình tiếp tục đến với phần trao giải thưởng cho sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi khoa Kinh tế chính trị nhằm ca ngợi, khuyến khích ngọn lửa thi đua vươn lên trong học tập của các bạn sinh viên.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 3

 TS Lê Thị Thúy – Trưởng khoa Kinh tế chính trị và TS Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Trưởng khoa Kinh tế chính trị lên trao những phần quà giá trị cho sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi và sinh viên Lào của Khoa Kinh tế chính trị.

Xuyên suốt cả sự kiện, các tiết mục văn nghệ được chính các bạn sinh viên trong BTC Nhật Ký 20 lên ý tưởng và trình diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả. Sự nhiệt huyết và sức trẻ đã được thể hiện rõ nét từ các màn nhảy, múa sôi động. Đặc biệt hơn qua lối diễn xuất độc đáo, tài tình của các thành viên vở kịch Chuyện làng “Ơ Mây” mang tới nhiều cung bậc cảm xúc đến người xem.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 4

 Kịch Báo chí là một “món ăn tinh thần” không còn xa lạ với các bạn sinh viên.
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 5
 Những vũ công cuốn hút trong từng động tác nhảy.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 6

Khán giả được thưởng thức, âm thanh, vũ đạo cực chất.

Sân khấu như được tiếp lửa qua phần trình diễn quá “hot” đến từ GTM - chàng trai đến từ King of Rap. GTM đã thể hiện tài năng của mình qua 3 bản rap: Maze, Pâp Slide, Mắt nai cha cha cha. Cùng sự dẻo dai trong từng động tác vũ đạo không thể chất hơn khuấy động không khí hội trường lớn. Trong đó nam rapper dành trọn tình cảm của mình khi sáng tác riêng bản rap “Amaze” cho “Nhật Ký 20 - 2020: Amaze”.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 7

GTM thắp lửa trong đêm nhạc hội.

Nếu GTM mang tới không khí rực cháy thì ban nhạc Ngọt lại đưa khán giả đắm chìm trong những giai điệu cực chill trong những bản nhạc Indie của ban nhạc Ngọt, đây là ban nhạc Indie hàng đầu Việt Nam với những ca khúc đi sâu vào lòng người nghe nhạc: Be Cool, Đam mê, Quan điểm, Lần cuối.
 
Hình ảnh: Sinh viên trường Báo cháy hết mình cùng đêm nhạc hội 'Nhật Ký 20 - 2020: Amaze' số 8
Ban nhạc Ngọt mang tới những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng.

“Nhật Ký 20 - 2020: Amaze” khép lại mùa thứ 7 bằng đêm nhạc hội 23/11 rực rỡ, bùng nổ. Với thông điệp ‘Vượt qua khỏi tư duy của bản thân là cách tốt nhất để đưa bạn đến thành công. Phía cuối bức tường đôi khi không phải là điểm kết thúc của con đường mà nó còn mở ra một tương lai tốt đẹp hơn’ mong rằng BTC chương trình đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong lòng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế chính trị nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung.

Bích Thảo
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN