SLNA giữ chân thành công Hoàng Văn Khánh nhờ lý do đặc biệt

CLB SLNA đã chính thức giữ chân trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Theo đó, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã chính thức kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với SLNA. Mức phí cụ thể không được tiết lộ nhưng theo tìm hiểu của Thể thao TP.HCM, đây là con số hoàn toàn xứng đáng với tài năng và tầm ảnh hưởng của trung vệ đội trưởng SLNA với đội bóng quê hương.
 
>>> Trọng tài Hoàng Ngọc Hà vượt biển áp lực và phản ứng xấu xí của cầu thủ Hải Phòng

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

 
Hình ảnh: SLNA giữ chân thành công Hoàng Văn Khánh nhờ lý do đặc biệt số 1

Trung vệ Hoàng Văn Khánh ở lại SLNA

Việc giữ chân thành công Hoàng Văn Khánh có thể xem là thành công của SLNA khi đội bóng xứ Nghệ thường xuyên rơi vào tình trạng "chảy máu" tài năng mỗi khi mùa giải kết thúc. Văn Khánh có chuyên môn và khả năng lãnh đạo tốt. Anh được xem là sự kế thừa hoàn hảo cho các đàn anh đi trước như Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Khắc Ngọc,...
 
Một trong những lý do ngoài lề dẫn đến việc Văn Khánh quyết định ở lại SLNA còn đến từ gia đình. Cầu thủ này sắp lên xe hoa cùng cô bạn gái "thanh mai, trúc mã" sau thời gian dài tìm hiểu và Văn Khánh rất muốn ổn định sự nghiệp, cống hiến lâu dài cho đội bóng quê hương. Thực tế, nguyện vọng này hoàn toàn chính đáng và chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh cũng như GĐKT Nguyễn Đức Thắng đều thấu hiểu cho trung vệ sinh năm 1995.
 
"Tôi rất vui vì trong năm 2020 có thể làm được hai việc lớn là kí kết một bản hợp đồng với đội bóng quê hương và sắp ghi bàn thắng quan trọng nhất của cuộc đời mình. Tôi biết ơn đội bóng và ban lãnh đạo luôn dành cho tôi một sự tin tưởng lớn. Đó là điều hạnh phúc với bất kì cầu thủ này khi ra sân chơi bóng", Văn Khánh chia sẻ.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN