'SLNA mất điểm vì không kèm Lâm Anh Quang'

HLV Ngô Quang Trường tiếc nuối vì SLNA để mất điểm ở những phút cuối trước Nam Định. Ông cho rằng việc các cầu thủ xứ Nghệ chủ quan, không kèm Lâm Anh Quang đã dẫn đến bàn thua đáng tiếc của đội nhà.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tưởng rằng 1 điểm sẽ là kết quả của đội nhà khi làm khách tới Thiên Trường trước Nam Định, nhưng bàn thắng của Lâm Anh Quang ở phút bù giờ thứ 2 đã dập tắt mọi hy vọng của SLNA. Bàn thắng của đội bóng thành Nam đến từ tình huống đá phạt sau pha phạm lỗi của Xuân Mạnh với đối phương.
 
>>> Nam Định thắng nghẹt thở SLNA ở phút bù giờ
>>> HLV Chu Đình Nghiêm nói lời 'gan ruột' khi chia tay CLB Hà Nội
 
Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường tỏ ra đầy tiếc nuối với kết quả này: "Trận đấu này hai đội đã chơi đầy cống hiến, lẽ ra chúng tôi đã có 1 điểm. Tôi thật sự tiếc nuối khi chỉ còn vài phút nữa mà chúng tôi lại để Nam Định dẫn bàn. Dù sao tôi xin chúc mừng HLV Nguyễn Văn Sỹ và Nam Định.
 
Việc để thua phút cuối khiến một số cầu thủ của chúng tôi không giữ được sự bình tĩnh. Tôi hy vọng qua từng trận đấu, Mạnh sẽ trưởng thành hơn. Nhất là việc được rèn giũa ở môi trường như V.League”.
 
Hình ảnh: 'SLNA mất điểm vì không kèm Lâm Anh Quang' số 1
HLV Ngô Quang Trường tiếc nuối vì mất điểm ở những phút cuối trận
 
HLV của đội bóng xứ Nghệ cũng thừa nhận, việc để mất điểm ở trận đấu này là do sự chủ quan. Các cầu thủ SLNA chỉ để ý đến việc kèm những cầu thủ có chiều cao tốt bên phía Nam Định mà quên mất sự nguy hiểm của Lâm Anh Quang - người ghi bàn thắng quyết định ở trận đấu.
 
"Trợ lý Huy Hoàng đã nhắc nhở các hậu vệ kèm những cầu thủ có chiều cao tốt bên phía Nam Định. Họ đã theo kèm những gương mặt ấy. Nhưng đội lại để sót Lâm Anh Quang. Chúng tôi không ngờ Anh Quang lại ghi bàn, dù chiều cao có thể khiêm tốn hơn Konan hay Rodrigo Dias".
 
Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h15 phút ngày 8/4.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN