Số lượng VĐV cầu lông ở Hội thao Bình Định đông hơn mong đợi

Ở nội dung môn cầu lông của Hội thao người Bình Định tại TP.HCM lần thứ hai, số lượng VĐV đăng ký vượt hơn cả mong đợi của Ban tổ chức giải.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Sáng 7/10, Ban tổ chức Hội thao người Bình Định tại TP.HCM đã tiến hành bốc thăm, chia cặp thi đấu nội dung cầu lông. Trong buổi lễ này, hai nhà á quân đôi nữ cầu lông giải vô địch các tay vợt xuất sắt toàn quốc 2019 Thanh Thủy và Kim Ngân cũng đã góp mặt để hâm nóng, góp phần nâng cao ý nghĩa của môn thi đấu này.
 
Điều đáng chú ý là số lượng VĐV đăng ký thi đấu ở nội dung này cao hơn cả mong đợi của Ban tổ chức. Theo đó, có 148 VĐV đã đăng ký tham dự, được chia thành 74 cặp để thi đấu. Các tay vợt có quyền tham dự tất cả 3 nội dung.
 
Theo điều lệ giải, các VĐV phải là người Bình Định làm việc tại các CLB doanh nhân Bình Định. Những VĐV chuyên nghiệp từng tham gia các giải đấu toàn quốc không được phép tham dự. Các tay vợt sẽ tranh tài ở ba nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, trên và dưới 40 tuổi. Giải thi đấu trong ngày 10/10 tại sân cầu lông Kỳ Hòa, TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Số lượng VĐV cầu lông ở Hội thao Bình Định đông hơn mong đợi số 1
Trước đó, Ban tổ chức cũng đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu nội dung bóng đá. Nội dung này sẽ khởi tranh vào ngày 10/10 trên sân 7 người tại sân H2 (Tân Sơn, quận Tân Bình). Các đội ở mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Đội vô địch nhận cúp, cờ, HCV và 40 triệu đồng tiền thưởng.
 
Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm Thời Đại – Hoài Nhơn, CLB Hoài Nhơn 2 - Nguyễn Trân, Đại Ngàn An Lão, Phù Cát FC One; Bảng B gồm Phù Mỹ FC, Hoài Thanh Tây FC, Nha Khoa Đại Nam - Vân Canh, ES An Nhơn; Bảng C gồm HĐH Tuy Phước, Khánh An – Hoài Ân, HĐH Tam Quan – Bình Định, Laptop HN – An Nhơn, Hưng Thịnh FC; Bảng D gồm Hoài Ân FC, Tuy Phước 2, Lý Tự Trọng FC và Prado Metal FC.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN