Sốc: Vì sao quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay CLB TP.HCM

Rất bất ngờ khi quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã nói lời chia tay CLB TP.HCM vào buổi tối nay (2/5).

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Khi mà nhiều người vẫn đang còn tìm hiểu về trung tâm bóng đá cộng đồng mới khai trương của Lê Công Vinh thì cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam đã bất ngờ nói lời chia tay CLB TP.HCM. Theo đó, quyết định này được Công Vinh đưa ra sau buổi họp cùng ban lãnh đạo đội bóng thành phố mang tên Bác.
 
Hình ảnh: Sốc: Vì sao quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay CLB TP.HCM số 1

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay TP.HCM

Bản thân Công Vinh cũng đã nói chuyện và trực tiếp thông báo quyết định này với HLV Miura cũng như tập thể CLB TP.HCM. Không chỉ với người hâm mộ cả nước mà với chính các cầu thủ TP.HCM, đây vẫn là một quyết định có phần đường đột. Rõ ràng thành tích của CLB TP.HCM chưa phải quá ấn tượng nhưng về cơ bản, đội bóng dưới sự lãnh đạo của Công Vinh vẫn đang đi đúng hướng.
 
Chia sẻ với báo chí về quyết định của mình, Công Vinh cho biết rằng anh từng có suy nghĩ về việc chia tay đội bóng ngay từ trước khi mùa giải bắt đầu. Nhưng vì những lý do cá nhân và trách nhiệm với các cầu thủ cũng như ban huấn luyện, anh đã lùi thời điểm chia tay lại.
 
Cũng liên quan đến học viện bóng đá của riêng mình, Công Vinh cho biết đây là tâm huyết riêng chứ không phải vì nó mà anh chia tay đội bóng. Lý do được cựu cầu thủ này đưa ra vì anh cảm thấy nhưng mục tiêu và định hướng ban đầu giữa anh và ban lãnh đạo đội bóng này đặt ra đã không thành hiện thực. Bởi vậy, quyết định chia tay được Công Vinh chủ động đưa ra bởi đó không còn là câu chuyện của riêng anh mà là hình ảnh của bóng đá TP.HCM.
 
Phương Trang
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN