Sôi động giải Quần vợt Hội Tennis Quảng Nam tại TPHCM

Ngày 9/1, Giải tennis tranh cúp nhà lắp ghép PANDAR của Hội tennis Quảng Nam chính thức khởi tranh tại sân Thành Trung, quận Bình Tân, TPHCM.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Lễ khai mạc có sự tham dự của Chủ tịch CLB doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại TP.HCM - QNH, các đại biểu, vận động viên và khách mời về tham dự. 

Hình ảnh: Sôi động giải Quần vợt Hội Tennis Quảng Nam tại TPHCM số 1

Giải năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, khi quy tụ hơn 40 tay vợt mạnh là những người con Quảng Nam đang làm việc tại TPHCM. Các vận động viên được bốc thăm chia cặp. Giải đấu được chia theo hình thức Serie A và Serie B. 

Giải đấu là cơ hội để các vận động viên không chuyên thể hiện niềm đam mê với môn Quần vợt. Ngoài ra, thông qua giải đấu để kết nối những người con xứ Quảng hội tụ, chia sẻ với nhau dịp cuối năm. 

Hình ảnh: Sôi động giải Quần vợt Hội Tennis Quảng Nam tại TPHCM số 2

Ông Trần Xuân Hiếu trưởng BTC giải cho biết: “Mặc dù Hội tennis Quảng Nam mới được thành lập cách đây 5 năm, nhưng 5 năm qua đã đánh dấu một sự phát triển không ngừng cả về chất và lượng. Đến ngày hôm nay thuật ngữ tennis đã trở nên quen thuộc với người con xứ Quảng tại TP.HCM”. 

Hoạt động của Hội tennis Quảng Nam tại TP.HCM đã trở thành một trong những hoạt động thể thao chính của cộng đồng người Quảng tại TP.HCM. 

Hình ảnh: Sôi động giải Quần vợt Hội Tennis Quảng Nam tại TPHCM số 3

Hội tennis Quảng Nam có lẽ là mô hình tốt cho đoàn kết, kết nối khuyến khích người con đất Quảng có một lối sống lành mạnh hòa nhập với phong cách sống văn minh. Ngoài mục đích củng cố sức khỏe, Hội tennis Quảng Nam còn tạo một sân chơi để rèn luyện tính tập thể, tính đoàn kết, kỷ luật, hiếu khách, rèn luyện một phong cách ứng xử lịch sự, hòa nhã, văn minh theo đúng tinh thần tennis. Điều đó đã được thể nghiệm và được kiểm chứng thông qua các giải tennis giao hữu hàng năm của hội. Thành công của giải tennis Hội tennis Quảng Nam lại càng khẳng định kết luận đó. 

Hình ảnh: Sôi động giải Quần vợt Hội Tennis Quảng Nam tại TPHCM số 4

“Một lần nữa tôi xin nói lời cám ơn tới các nhà tài trợ, tất cả các vận động viên và cổ động viên. Nhân dịp năm mới 2022, tôi xin Chúc tất cảmọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều thành tích trong cuộc sống và kinh doanh, nhiều niềm vui và hạnh phúc khi nghĩ đến Tennis. Chúc cho Hội tennis Quảng Nam luôn phát triển và trở thành biểu tượng cho sự đoàn kết và lớn mạnh”. Ông Trần Xuân Hiếu phát biểu.

Quốc Ngọc

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN