Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020

Sáng ngày 24/10, lễ khai mạc giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và nhộn nhịp tại NTĐ Rạch Miễu, với hơn 1000 người là lãnh đạo, học sinh, cổ động viên...

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Đến dự khai mạc có sự hiện diện của ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM, ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cùng nhiều lãnh đạo ban, ngành, đại diện nhà tài trợ... đặc biệt hơn 1.000 học sinh đến từ các trường tham dự giải.

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 1

Ông Mai Bá Hùng (thứ 2 từ trái sang) cùng các lãnh đạo dự lễ khai mạc


Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestlé Milo lần IV do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao, NTĐ Rạch Miễu tổ chức, và đây cũng là năm thứ 4 của nhà tài trợ Nestle Việt Nam. Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 24 -25/10, hứa hẹn sẽ có nhiều màn biểu diễn đặc sắc và nổi bật, không thiếu phần sáng tạo bởi 77 đơn vị đến từ 24 quận, huyện và các trường THPT trên địa bàn thành phố. Có 3 cấp thi là cấp thi là khối tiểu học, trung học và THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 2

Ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM tặng hoa cho các đơn vị phối hợp tổ chức giải

Phát biểu khai mạc giải, ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết: "Việc tổ chức, quan tâm đến thể thao học đường là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Các giải đấu này sẽ nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh. Đồng thời, còn góp phần nâng cao tầm vóc thể trạng, giáo dục tư cách, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cho học sinh để thực hiện nhiệm vụ xây dựng thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu xây dựng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước".

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 3

Ông Lê Hoài Nam phát biểu khai mạc


Đại diện nhà tài trợ bà Lê Bùi Thị Mai Uyên - Trưởng quản lý nhãn hàng cấp cao Công ty TNHH Nestle Việt Nam chia sẻ: " Chúng tôi rất vui khi gặp lại các em học sinh trong giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestlé Milo lần thứ 4. Chúc mừng 77 đội xuất sắc đã có mặt tại giải đấu. Thể dục Aerobic một môn thể thao giải trí kết hợp với âm nhạc và khiêu vũ, rất thích hợp với lứa tuổi học sinh, vừa mang tính thẩm mỹ, uốn dẻo, vừa mang tính vận động. Với các bài tập aerobic, các em học sinh vừa được hòa vào âm nhạc, được tập thể thao một cách nhẹ nhàng, bên cạnh đó, việc tập Aerobic thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe và vóc dáng của các em."

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 4

 Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ


"Chúng tôi tin rằng thể thao là nền tảng vững chắc giúp các em phát triển, khỏe mạnh thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cũng hy vọng giải đấu sẽ thu hút được nhiều hơn các em học sinh tích cực tham gia bộ môn này."

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 5


Sau khi lễ khai mạc kết thúc, các tiết mục thi của khối tiểu học đã diễn ra ngày sau đó. Theo BTC, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới, giải đấu sẽ được tổ chức trong 3 buổi và trao giải sau đó cho từng cấp học. Ngoài ra, còn có giải nam - nữ khỏe đẹp, giải cổ động viên sôi động.

Hình ảnh: Sôi động giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance Cúp Nestle Milo lần IV - Năm 2020 số 6


L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN