Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019

Gần 100 vận động viên tham gia tranh chấp 25 bộ huy chương tại giải Vô địch, Vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Hình ảnh: Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 số 1

Sáng ngày 23/8/2019, giải Vô địch, Vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 do Tổng cục TDTT, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Thể dục TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (quận 1, TP.HCM). Giải đấu năm nay diễn ra trong 2 ngày 23 – 24/8/2019. Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM; bà Nguyễn Kim Lan -Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I, Tổng cục TDTT; ông Bùi Trung Thiện – Trưởng bộ môn Thể dục, Tổng cục TDTT,…

Hình ảnh: Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 số 2

Giải đấu năm nay có sự tham gia của gần 100 VĐV (7- 17 tuổi) đến từ 5 đoàn: TP.HCM, Hà Nội, Nhà thiếu nhi Tiền Giang, Nhà thiếu nhi TP.HCM, Trung tâm huấn luyện Bình Dương. Các VĐV tham gia tranh chấp 25 bộ huy chương ở nội dung cá nhân và bài nhóm với các dụng cụ dây, vòng, bóng, chùy và lụa. Đoàn TP.HCM ra quân với 53 VĐV tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung. Thông qua giải đấu nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn thể dục nghệ thuật trong cả nước, nâng cao thành tích thi đấu của các VĐV. Bên cạnh đó, phát hiện ra những gương mặt xuất sắc bổ sung vào lực lượng đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia.

Hình ảnh: Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 số 3

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào vòng thi đấu cá nhân và bài nhóm nội dung vô địch, vô địch các nhóm tuổi. Giải lần này có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt trẻ tài năng, đây sẽ là cơ sở để tuyển chọn, đào tạo lực lượng VĐV xuất sắc trong tương lai. Các VĐV đã đem đến sự kinh ngạc, thích thú cho khán giả bằng những màn biểu diễn kết hợp dụng cụ đầy tuyệt vời, các động tác ba lê mềm mại duyên dáng cùng những cú nhào lộn ngoạn mục tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Hình ảnh: Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 số 4

Hình ảnh: Sôi động giải Vô địch thể dục nghệ thuật quốc gia 2019 số 5

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN