Sôi nổi giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020

Trong lần tổ chức đầu tiên, giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 đã nhận được những dấu hiệu tích cực với không khí sôi nổi và các màn tranh tài hấp dẫn của các tay vợt tham dự trong hai ngày 10 -11/11 vừa qua.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 diễn ra vào hai ngày cuối tuần qua, tại Cụm 4 sân tennis Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM, đây là giải đấu do Diễn đàn tennis Vinh Hải Đăng tổ chức.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 số 1
Hội Ông Bầu Sài Gòn chụp hình lưu niệm
 
Với mục đích tạo ra một sân chơi dành cho các doanh nhân, các VĐV trên mọi miền tổ quốc được gặp gỡ, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các cá nhân, tập thể người chơi quần vợt, đặc biệt là thúc đẩy phát triển nền quần vợt trong nước. Vì thế, giải đã thu hút tới 136 VĐV tham gia, trong đó có 24 cặp VĐV thi đấu ở nội dung Đôi nam 1650 và 44 cặp VĐV dự nội dung Đôi nam 1750.
 
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 số 2
Hội Ông Bầu Sài Gòn chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ
 

Ông Trần Ngọc Quốc Vinh – Chủ tịch diễn đàn Vinh Hải Đăng, Đội trưởng Hội Ông Bầu cho biết: “Được sự tin tưởng của các thành viên trong hội, tôi được giao chức Đội trưởng Hội Ông Bầu, với mục đích kết nối các ông bầu quần vợt trên các tỉnh thành, toàn quốc để giao lưu vào ngày Chủ nhật hàng tuần tại TPHCM, các ông bầu có thể giao lưu tennis, trao đổi về kinh tế, tham gia các hoạt động từ thiện. Hội Ông Bầu được thành lập cách đây 2 tháng và ngày hôm nay chính thức ra mắt. Tiêu chí của Hội hướng tới Giải Ông Bầu sẽ được tổ chức rộng khắp cả nước. Các VĐV “Ông Bầu” tham dự rất đông đảo và có trình độ chuyên môn cao”.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 số 3
Trao giải nội dung đôi nam 1750
 
Ông Vương Minh Luân – Chủ tịch Hội Ông Bầu Sài Gòn cho hay: “Lý do để tổ chức Giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu hôm nay để thông báo rộng rãi trong làng banh nỉ toàn quốc biết được rằng Sài Gòn có Hội Ông Bầu, tạo sân chơi tennis kết nối các Ông Bầu vào mỗi dịp cuối tuần, thoả mãn niềm đam mê quần vợt. Hội Ông Bầu còn định hướng cho các HLV, kiến tạo mối quan hệ kinh doanh cũng như các mối quan hệ xã hội. Hội Ông Bầu sẽ tổ chức các giải đấu và tạo dựng Quỹ từ thiện hỗ trợ các đơn vị/ vùng sâu vùng xa gặp khó khăn, trẻ em cơ nhỡ.”
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt ra mắt Hội Ông Bầu mở rộng lần thứ 1 – Tranh Cúp Ông Bầu Sài Gòn năm 2020 số 4

Trao giải nội dung đôi nam 1650
 
“Hội Ông Bầu quy tụ các doanh nhân đam mê tennis, với cách tổ chức bài bản, quy mô hơn và phát triển rộng khắp. Đây cũng là lý do Babolat Việt Nam đồng hành cùng Hội Ông Bầu” – phát biểu của Ông Võ Trường Thịnh – Đại diện Babolat Việt Nam. “Đến với giải đấu, chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm cho các VĐV như giày Jet Mach II, Propulse Furry, với mong muốn mang đến cho người chơi tennis những sản phẩm tốt nhất, Babolat Việt Nam cam kết đồng hành cùng các giải đấu của Hội Ông Bầu cũng như các môn cầu lông, và sắp tới là môn Padel sẽ ra mắt đầu năm 2021”. 

Sau hai ngày tranh đấu, các nhà vô địch cũng đã được xác định:

Nội dung Đôi nam 1650:
- Vô địch: Nguyễn Quốc Bình/ Nguyễn Khắc Chính
- Hạng nhì: Vương Minh Luân/ Lê Phong Dinh
- Đồng hạng ba:
+ Huỳnh Vũ/ Huỳnh Thanh Nghĩa
+ Võ Văn Thành Chương/ Nguyễn Quí Sơn


Nội dung Đôi nam 1750:


- Vô địch: Nguyễn Thiện Linh/ Nguyễn Tấn Đạt
- Hạng nhì: Trần Văn Giàu/ Trần Nguyễn Thành Công
- Đồng hạng ba:
+ Nguyễn Hoàng Minh Mẫn/ Trần Văn Quân
+ Lương Tuấn Hưng/ Trần Văn Khá

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN