Sôi nổi giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020

Một không khí vui tươi, sôi nổi và nhộn nhịp là những hình ảnh tại Giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020 mang lại, sau kỳ nghỉ dài chống dịch. Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 6/6 và 7/6 diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
 
Đã gần 6 tháng trôi qua kể từ lần cuối cùng được diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, giải quần vợt Thiếu niên TP.HCM mở rộng – Hưng Thịnh Cup 2020 mới được tổ chức lại sau khi Ủy ban nhân dân Thành phố cho phép sau dịch Covid 19. Sự trở lại lần này của giải thu hút được rất đông VĐV tham gia trong đó có cả những VĐV nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam như Pháp, Nhật, Nga và các VĐV ở những đơn vị khác như Thanh Hóa, Bình Dương và Đà Nẵng, Tây Ninh…
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020 số 1
 
Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh và cũng như là nơi tìm kiếm những gương mặt trẻ triển vọng cho quần vợt thành phố, những năm gần đây Liên đoàn quần vợt Thành phố Hồ Chí Minh luôn cố gắng tổ chức càng nhiều giải trẻ càng tốt, với quy mô ngày càng mở rộng.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020 số 2
 
Giải quần vợt Thiếu niên TP.HCM mở rộng – Hưng Thịnh Cup 2020 là cơ hội giúp các bạn VĐV trẻ có cơ hội được thi đấu cọ xát sau một thời gian dài không tham dự bất kỳ giải đấu nào do dịch Covid 19 và đây còn là bước chuẩn bị cho mùa giải trẻ quốc gia sắp tới vào tháng 7. Các VĐV tham gia tranh tài ở 9 nội dung nam và nữ từ lứa tuổi U8 đến U14 diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ.
 
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020 số 3
 
Việc có thêm sự tham dự của các tay vợt quốc tịch nước ngoài giúp cho giải đấu thêm hấp dẫn. Các VĐV tham dự giải với tinh thần thi đấu rất cao và luôn cố gắng học hỏi lẫn nhau, cùng nâng cao trình độ của bản thân.
 
Hình ảnh: Sôi nổi giải quần vợt thiếu niên TP.HCM mở rộng 2020 số 4
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN