Sôi nổi ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM 2020

Sáng ngày 19/9, ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM - Cúp Galaxy Archery Para Games năm 2020 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi và nhộn nhịp tại Cung Văn hoá Lao động TP. HCM.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Đây là chương trình đặc biệt, hoạt động xã hội phi lợi nhuận phục vụ cộng đồng người khuyết tật do Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Bắn cung Galaxy Cung Văn hoá lao động và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thành phố đồng tổ chức.

Hình ảnh: Sôi nổi ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM 2020 số 1

Đông đảo VĐV tham gia

Sân chơi đầy ý nghĩa này đã thu hút gần 50 VĐV (nam và nữ) người khiếm khuyết vận động chi dưới (ngồi xe lăn) tranh tài, giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn cạnh tranh điểm số vô cùng hấp dẫn của các cung thủ.

Hình ảnh: Sôi nổi ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM 2020 số 2

Ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM gởi lời động viên đến các VĐV trước khi thi đấu


Ông Lý Đại Nghĩa - Phó giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT Thành phố - Ban tổ chức, cho biết : "Bắn cung là môn thi đấu khá mới đối với những cung thủ là người khuyết tật ở nước ta, đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một giải đấu phong trào để các bạn tiếp cận."

Hình ảnh: Sôi nổi ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM 2020 số 3

Các cung thủ thi đấu vô cùng quyết tâm 

"Điều bất ngờ ở giải đấu lần này là số VĐV đăng ký tham gia vượt hơn mong đợi có tới gần 50 VĐV, trong đó có nhiều VĐV ở tỉnh xa như Cà Mau, Bình Phước... Với những tín hiệu tích cực này, những người làm phong trào như chúng tôi thật sự rất vui, đó cũng sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục những hoạt động tiếp theo cho môn bắn cung thể thao người khuyết tật".

Hình ảnh: Sôi nổi ngày hội bắn cung thể thao người khuyết tật TP. HCM 2020 số 4

 


L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN