'Sới phủi' Bình Dương chờ ngày khai cuộc BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

Ngày 25/3 tới 'sới phủi' Bình Dương lại tiếp tục sôi động với các trận tranh tài của BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 diễn ra tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương) với 32 đội bóng góp mặt.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 được xem là một trong những giải đấu sân 7 hàng đầu của bóng đá phong trào Bình Dương, đây cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu sân 7 do đơn vị Phủi Bình Dương thực hiện.

Hình ảnh: 'Sới phủi' Bình Dương chờ ngày khai cuộc BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 số 1

BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ diễn ra từ ngày 25/3 đến 9/5/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Với sự tham dự của 32 đội bóng, được chia thành 8 bảng đấu, BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 được ví von như là “World Cup thu nhỏ” của giới bóng đá phong trào Bình Dương. Đặc biệt, ngoài quy mô tổ chức thì chất lượng các đội bóng cũng đã được nâng tầm để bước vào hành trình chinh phục ngôi vô địch danh giá của giải đấu.

Hình ảnh: 'Sới phủi' Bình Dương chờ ngày khai cuộc BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 số 2

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt giải đấu, Trưởng BTC ông Nguyễn Trọng Mạnh cho biết năm nay các đội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho giải đấu này. Minh chứng là các đội tham dự giải thường xuyên thi đấu giao hữu và chất lượng các đội bóng cũng được đánh giá là khá đồng đều, thêm vào đó là sự chuyên nghiệp, chỉn chu từ trang phục cho tới phong cách thi đấu fair-play qua các trận giao hữu.

Một nét mới tại giải năm nay đó là BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 cũng được tính là “vòng bảng” của giải vô địch sân 7 Bình Dương mùa 3 khi đội vô địch và Á quân sẽ được thăng hạng lên chơi tại giải sân 7 cao nhất của bóng đá phong trào Bình Dương do Phủi Bình Dương tổ chức.

Hình ảnh: 'Sới phủi' Bình Dương chờ ngày khai cuộc BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 số 3

“Với mong muốn xây dựng phong trào bóng đá của Bình Dương lớn mạnh và phát triển có thể sánh ngang với bóng đá phong trào TP.HCM hay Hà Nội, có được nhiều giải đấu chất lượng, Minh Châu Group quyết định đồng hành cùng Phủi Bình Dương tại BL1-S2 với tư cách nhà tài trợ chính. Không chỉ riêng giải đấu này, hai bên cũng hứa hẹn sẽ có những cái bắt tay trong tương lai để mang đến nhiều sân chơi cho cộng đồng bóng đá phong trào Bình Dương hơn nữa”, ông Triệu Hữu Trọng, giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Địa ốc và Thể Thao Minh Châu chia sẻ.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN