Sơn Tùng bất ngờ lên tiếng giữa lùm xùm rạn nứt với Thiều Bảo Trâm vì 'trà xanh'

Xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc tại TP HCM tối 23/01, Sơn Tùng đã có lời nhắn nhủ đầy ẩn ý sau lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Những ngày qua, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'đường ai nấy đi' đã nhận được sự quan tâm và bình luận của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, câu chuyện còn được đẩy lên cao trào khi nhiều người cho rằng, Hải Tú - nàng thơ vừa gia nhập công ty Sơn Tùng chính là nguyên nhân. 

Hình ảnh: Sơn Tùng bất ngờ lên tiếng giữa lùm xùm rạn nứt với Thiều Bảo Trâm vì 'trà xanh' số 1

Trước lùm xùm kể trên, giọng ca Thái Bình vẫn giữ im lặng, trong khi Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân khi thông báo về một sự kiện giải trí vào ngày 31/1. 

Tối 23/01, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM giữa lùm xùm chia tay bạn gái. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1994 hát live Chúng Ta Của Hiện Tại - bản hit mới nhất dành cho hàng nghìn người hâm mộ.

Ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói giọng ca Thái Bình cất lên cùng lời nhắn: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa giữa scandal khiến cho nhiều người đặt nghi vấn anh đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm. 

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN