Sốt vé xem Nam Định đấu HAGL ở vòng 1 V.League 2022?

Nam Định tiếp đón HAGL sẽ là trận cầu tâm điểm ở vòng 1 V.League 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau một mùa giải thăng hoa, HAGL đang đặt rất nhiều kỳ vọng ở V.League 2022. Hành trình đầu tiên của thầy trò HLV Kiatisak sẽ là chuyến làm khách Nam Định. Chảo lửa Thiên Trường luôn nóng bỏng mỗi khi đội bóng Nam Định thi đấu trên sân nhà, và luôn là cơn sốt mỗi khi HAGL đặt chân tới đây.
 
Ở mùa giải 2022 giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn căng thẳng, BTC có hạn chế khán giả tới sân. Cụ thể, chỉ có khoảng 10.000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu giữa Nam Định và HAGL.Chính điều này đã tạo nên cơn sốt vé ở thành Nam.
 
Hình ảnh: Sốt vé xem Nam Định đấu HAGL ở vòng 1 V.League 2022? số 1

HAGL luôn tạo cơn sốt mỗi khi làm khách Nam Định

 
Được biết sân Thiên Trường chỉ mở bán vé trực tiếp vào sáng ngày diễn ra trận đấu. Mỗi người được mua 2 vé. Đã có rất nhiều khán giả tới sớm với hy vọng có trong tay tấm vé cổ vũ Nam Định đấu HAGL. Điều này tạo ra không khí sôi động, thậm chí chen lấn xung quanh khu vực quầy bán vé. Đây cũng vốn là hình ảnh quen thuộc mỗi khi Nam Định đối đầu HAGL.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định, HAGL đã lên kế hoạch bắc tiến từ sớm để làm quen khi hậu. HLV Kiatisak thậm chí còn vạch ra các trận đấu giao hữu giúp các học trò có thêm cơ hội cọ xát, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các đối thủ có nhiều ca nhiễm Covid 19 nên HAGL đành hủy kế hoạch! Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 26/2.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN