Sức nóng ĐT Việt Nam ‘thổi bay’ EURO 2021

Thi đấu ngay sát khung giờ khai mạc EURO 2021 nhưng ĐT Việt Nam vẫn tạo nên cơn sốt trên các nền tảng mạng xã hội.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Việc thầy trò HLV Park Hang Seo phải sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022 khiến NHM Việt Nam được dịp làm quen với múi giờ đặc biệt 23h45, đây được ví von như một bước đệm để khán giải hướng tới VCK EURO 2021. Ở trận đấu với Malaysia dù đá trước giờ khai mạc EURO 2021 nhưng ĐT Việt Nam vẫn tạo nên một cơn sốt trên các nền tảng mạng xã hội.
 
Đài truyền hình quốc gia đã có bàn quyền Vòng loại World Cup 2022 tuy nhiên do đá vào khung giờ muộn, trên các nền tảng mạng xã hội vẫn thu hút một lượng khán giả đông đảo. Thống kê cho thấy đã có khoảng 3 triệu lượt xem cùng lúc trên kênh youtube Next Sports (hơn 2 triệu) và VFF Channel (hơn 1 triệu), tổng số lượt xem video trận đấu này đã đạt gần 17 triệu lượt.
 

Hình ảnh: Sức nóng ĐT Việt Nam ‘thổi bay’ EURO 2021 số 1

ĐT Việt Nam thu hút lượng theo dõi kỷ lục trên mạng xã hội 

 
Ở trận đấu trước đó với Indonesia, Next Media (đơn vị sở hữu bản quyền vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam) chỉ thống kê riêng hai kênh truyền thông Next Sports của Next Media trên Youtube là 1.537.733 và Facebook 475,7 nghìn, tổng cả hai nền tảng trên của Next Sports đã có hơn 2 triệu lượt xem cùng thời điểm với gần 15 nghìn lượt chia sẻ, TOP 1 trending trên Youtube và gần 15 triệu lượt xem trực tiếp trận đấu, dù chỉ giới hạn tại Việt Nam.
 
Hiện tại ĐT Việt Nam vẫn duy trì dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ làm nên lịch sử nếu cầm hòa chủ nhà UAE ở lượt trận cuối cùng. Chắc chắn trận đấu này cũng sẽ hút khách bất chấp sự nóng bỏng của VCK EURO 2021.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN