Tái hiện derby lịch sử Công An Hà Nội và CLB Quân đội

Trận derby Thủ đô lịch sử giữa Công An Hà Nội và CLB Quân Đội sẽ được tái hiện với sự tham gia của hàng loạt hào thủ một thời.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Trong tâm trí người hâm mộ Thủ đô rất nhiều năm về trước, trận derby Thủ đô giữa Công An Hà Nội và CLB Quân Đội (hay Thể Công) luôn là một kí ức đặc biệt. Đây là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng tiêu biểu và giàu truyền thống bậc nhất Việt Nam. Không ai có thể quên được các danh thủ một thời của đội bóng ngành Công An như Lã Xuân Thắng, Vũ Minh Hiến, Nguyễn Bật Hưng, Nguyễn Tuấn Thành, Hoàng Trung Phong Lê Dương Hùng, Nguyễn Thanh Minh,...
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Tái hiện derby lịch sử Công An Hà Nội và CLB Quân đội số 1

Danh thủ Đỗ Mạnh Dũng (CLB Quân đội) và Vũ Minh Hiếu (Công an Hà Nội) nhận áo đấu chính thức

Trong khi đó, CLB Quân Đội (tên gọi của Thể Công) đã để lại ấn tượng rất mạnh với dàn hào thủ như: Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Hải Biên, Nguyễn Hồng Sơn, Trương Việt Hoàng, Triệu Quang Hà, Phạm Như Thuần, Đặng Phương Nam, Trần Tiến Anh, Đỗ Mạnh Dũng, Nguyễn Mạnh Dũng,... Đó là những cái tên làm nên thương hiệu của Thể Công và Công An Hà Nội những năm 1995-2000.
 
Nhằm tri ân những đóng góp của 2 đội bóng trong giai đoạn vàng son này, sáng nay (16/12), buổi lễ công bố nhà tài trợ trận đấu giữa Công An Hà Nội và CLB Quân Đội giai đoạn 1995-2000 đã được diễn ra. Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều cựu cầu thủ như Vũ Minh Hiếu, Nguyễn Mạnh Dũng, Nguyễn Hải Biên,...cũng như các nhân vật kì cựu của bóng đá Việt Nam như ông Phạm Ngọc Viễn, ông Đoàn Phú Tấn,...
 
Hình ảnh: Tái hiện derby lịch sử Công An Hà Nội và CLB Quân đội số 2

Cựu trọng tài Đoàn Phú Tấn cùng danh thủ Vũ Minh Hiếu

Những kí ức hào hùng của 2 đội bóng được các danh thủ nhắc lại với không khí hào hùng không thể nào quên của trận derby Thủ đô. Đây cũng có thể xem là một lời chia tay chính thức của các cầu thủ gứi tới người hâm mộ, khép lại một quá khứ hào hùng, mở ra một tương lai tươi mới hơn cho bóng đá Thủ đô với trận derby giữa Hà Nội và Viettel.
 
Cũng theo thông tin từ BTC trận đấu, chỉ có khoảng 1000 vé mời được phát hành đến với các cầu thủ, nhà tài trợ cũng như cổ động viên. Trận đấu được tổ chức vào lúc 14h00 vngày 20/12/2020 trên sân Hàng Đẫy và được TTTT trên kênh VTC3 - OnSports.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN