Tân binh HAGL: 'Chúng tôi không muốn đá cho vui'

Trung vệ Kim Dong Su đã có những chia sẻ sau hai buổi tập luyện cùng HLV Kiatisuk và các đồng đội mới. Ngoại binh của HAGL bày tỏ khát khao được đua vô địch ở mùa giải tới.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Sau khi hoàn tất các thủ tục ký hợp đồng, trung vệ Kim Dong Su và tiên đạo Wasshington Brandao đã bắt tay ngay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở V.League 2021. Sau hai buổi tập luyện đầu tiên, Kim Dong Su cho biết anh rất ấn tượng với các đồng đội mới cũng như đội ngũ BHL của đội bóng phố núi.
 
>>> HAGL có 4 đội trưởng ở V.League 2021
>>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
 
Anh chia sẻ: "Tôi cũng mới có 2 buổi tập và mọi chuyện cũng khó khăn đôi chút, tôi đã phải ở khách sạn một mình trong 2 tuần. Các cầu thủ và BHL của HAGL thật tuyệt vời, họ đã giúp tôi rất nhiều khi tôi đến đây. Tôi nghĩ tôi cần thêm một chút thời gian nữa để sẵn sàng, mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi vì mọi người ở đây như thể là một gia đình".
Khi được hỏi về HLV Kiatisuk - người trực tiếp thẩm định hồ sơ của mình, trung vệ người Hàn Quốc giành nhiều lời khen cho người thầy của mình. Đồng thời, cầu thủ 25 tuổi tiết lộ, Zico Thái đòi hỏi rất cao ở các học trò, chính điều này đã làm anh có thêm động lực để cố gắng.
 
Hình ảnh: Tân binh HAGL: 'Chúng tôi không muốn đá cho vui' số 1
Ngoại binh của HAGL đặt mục tiêu đua vô địch ở mùa giải tới
 
"Kiatisak rất khoẻ, vì vậy ông ấy đòi hỏi từ các cầu thủ rất nhiều. HLV muốn toàn đội thi đấu nhiệt huyết hơn nữa, đây là phong cách mà tôi ưa thích nên tôi có ấn tượng rất tốt với Zico” - Kim Dong Su nói về HLV Kiatisuk.
 
Ngoài ra, khi lựa chọn phố núi làm bến đỗ mới, trung vệ Kim Dong Su bày tỏ khát khao được thi đấu và cùng các đồng đội đua vô địch. Phát biểu của cựu trung vệ Anyang FC đi ngược lại với tuyên bố "đá cho vui" của bầu Đức trước đó. Kim Donng Su cũng khẳng định, mỗi trận thắng đều rất quan trọng trong cuộc đua đến ngôi vô địch ở V.League 2020.
 
"Toàn đội đều muốn giành được chức vô địch. Để làm được điều đó, chúng tôi phải nỗ lực, đoàn kết trong và ngoài sân cỏ như một gia đình. Chúng tôi không hề muốn đá cho vui. Chiến thắng là thứ quan trọng nhất trong mỗi trận đấu” - Kim Dong Su khẳng định.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN