Tân binh Viettel dùng Hàng Đẫy làm sân nhà vì U23 châu Á

Tại vòng 2 và vòng 3 V.League 2019, CLB Viettel sẽ sử dụng sân Hàng Đẫy để thi đấu thay vì sân Mỹ Đình như dự kiến ban đầu.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sự thay đổi bất ngờ này xuất phát từ việc sân Mỹ Đình đang trong quá trình tu bổ để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Nhiệm vụ này ban đầu được giao cho sân Thống Nhất, tuy nhiên, vì nhu cầu của NHM dự kiến sẽ cao hơn nên BTC đã quyết định chọn sân Mỹ Đình với sức chữa 40.000 khán giả.
Tuy nhiên, đội Viettel chỉ phải sử dụng Hàng Đẫy cho 2 trận ở vòng 2 và vòng 3, họ sẽ sử dụng sân Mỹ Đình từ những vòng đấu tiếp theo sau đó.
 
>>>"Tiền nhiều để làm gì" và chuyện V.League, chuyện của Trọng Hoàng
>>>Vòng 1 V.League 2019: Phan Văn Đức lập công lớn, HAGL thắng đậm ngày Tuấn Anh trở lại
>>>Trợ lý của ông Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 30
Hình ảnh: Tân binh Viettel dùng Hàng Đẫy làm sân nhà vì U23 châu Á số 1
 
Sân Hàng Đẫy thực chất là sân bóng quen thuộc đối với đội bóng tân binh V.league 2019. Trong nhiều mùa giải hạng nhất đã qua, Viettel luôn chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà của họ. Tuy nhiên, khi được thăng hạng ở mùa giải năm nay, họ mới quyết định thuê sân Mỹ Đình và biến sân bóng có sức chữa lớn nhất Việt Nam làm sân nhà của mình.
 
Viettel vừa có màn ra mắt V.League 2019 không thành công. Đội bóng của ông Lee Heung-sil đã để thua chủ nhà Đà Nẵng với tỷ số đậm 1-3. Ở trận đấu này, tân binh đắt giá Qué Ngọc Hải đã phải nhận 2 thẻ vàng và buộc phải rời sân đầy đáng tiếc.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN