Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về lời nói 'thiếu chuẩn mực' trong quá khứ?

Được đặt câu hỏi về chuyện bị lộ những phát ngôn "nói tục" trên mạng xã hội, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, vì tuổi nhỏ vô tư nên không tránh khỏi sai sót. Sau khi trở thành Hoa hậu cô sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà. Vượt qua nhiều đối thủ sáng giá, cô gái đến từ Thanh Hóa xuất sắc trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, hình ảnh và những phát ngôn trong quá khứ của Đỗ Thị Hà bị cư dân mạng "khai quật" và trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Trong đó là những lời lẽ thiếu chuẩn mực nên mạng xã hội của nàng hậu sinh năm 2001.

Hình ảnh: Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về lời nói 'thiếu chuẩn mực' trong quá khứ? số 1
Hình ảnh Hoa hậu, á hậu trong buổi họp báo sáng nay

Trong buổi họp báo ra mắt tân Hoa hậu, á hậu vào sáng nay (21/11), khi hỏi về chuyện bị lộ những phát ngôn "nói tục" trên mạng xã hội, Đỗ Thị Hà đã chính thức trả lời: "Về những thông tin trên mạng xã hội trước đây thì em là cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người nhưng em nghĩ kể từ khi em là tân Hoa hậu thì em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu."

>>Danh tính cô gái được Văn Hậu công khai ôm sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm, sau khi đăng quang, ngoài hoàn thành sứ mệnh của một tân Hoa hậu thì cô sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường, bởi theo cô tri thức là nền tảng quan trọng nhất của một con người.

Đặc biệt, trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đình Đỗ Thị Hà mang băng rôn có ghi dòng chữ "Hoa hậu xứ Thanh" đã làm dấy lên nghi vấn biết trước kết quả. Trước câu hỏi của truyền thông, Đỗ Thị Hà cho biết "Em nghĩ mọi người thực sự rất tự hào về em nên dù kết quả có như thế nào thì em vẫn là Hoa hậu của xứ Thanh, Hoa hậu trong lòng mọi người. Và may mắn hiện tại em đã chính thức giành được vương miện."

Liên quan đến vấn đề lộ kết quả, đại diện ban tổ chức cho biết, đây là hành động rất bình thường của các thí sinh giống như những lần mình đi cổ vũ bóng đá đó, dù chưa biết kết quả như thế nào nhưng cổ động viên cứ để băng rôn có ghi chữ vô địch.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN