Tân Phú: Hơn 3000 người tham dự Cuộc đi đồng hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Thethaohcm.vn - Sáng ngày 21-8, tại số 2 đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú có hơn 3000 người đã có mặt từ rất sớm để tham gia ngày hội đi bộ đồng hành hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do quận tổ chức.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Cuộc đi đồng hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”quận Tân Phú là một trong những hoạt động thường niên vào mọi năm, nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và kết hợp với vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”. Năm nay, kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022).
Tham dự buổi cuộc đi bộ đồng hành có sự hiện của Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, bà Lê Thị Kim Hồng - Bí thư quận Ủy quận Tân Phú...cùng lãnh đạo quận và có hơn 3000 tham dự cuộc đi bộ đồng hành.
 
Hình ảnh: Tân Phú: Hơn 3000 người tham dự  Cuộc đi đồng hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” số 1
 
Có thể nói, đây là ngày hội đi bộ đồng hành của quận Tân Phú khi vào mọi năm hoạt động này thu hút đều trên 1000 người tham dự. Sau năm 2021 bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch, các hoạt động thể dục thể thao cũng hạn chế, năm nay cuộc đi bộ đồng hành của quận đã quay trở lại, người tham gia đều tỏ ra phấn khích vui mừng vì tham gia một chương trình ý nghĩa.
 
Cô Hòa (46 tuổi, tham gia cuộc đi bộ đồng hành) cho biết, khi được biết quận tổ chức đi bộ đồng hành tôi đồng ý tham gia liền. Thay vì sáng nào cũng đi bộ tập thể dục thì ngày hôm nay được đi với rất nhiều người thấy không khí sôi nổi hơn.
 
Hình ảnh: Tân Phú: Hơn 3000 người tham dự  Cuộc đi đồng hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” số 2
 
Anh Tân (27 tuổi, tham gia cuộc đi bộ đồng hành) cũng vui vẻ cho rằng thể thao quận nên tạo điều kiện nhiều hoạt động như thế này, để người dân thích tập thể dục rèn luyện sức khỏe nhiều hơn. Chương trình này còn có ý nghĩa nhân văn, nhân đạo vì kết hợp gây quỹ vì người nghèo, tôi rất đồng tình. Đây là lần thứ 3 tôi tham dự và chắc chắn sẽ còn nhiều lần nữa.
 
Trong thời gian qua, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công nhân, viên chức toàn quận đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của quận, góp phần rất lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội của quận năm 2022. Và tại cuộc đi bộ, BTC đã nhận được số tiền ủng hộ lên đến 4,8 tỷ đồng từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân, cơ quan, tổ chức,… trên địa bàn quận đã tích cực đóng góp.
 
Hình ảnh: Tân Phú: Hơn 3000 người tham dự  Cuộc đi đồng hành ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” số 3
 
Lê Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN