Tay đua Javier Perez đội TPHCM Vinama rời khỏi cuộc đua

Một tin không vui đến với đội xe đạp TPHCM Vinama khi tay đua Javier Perez (TBN) đương kim vô địch áo vàng năm 2021, tay đua chủ lực của đội 1 TPHCM bị té ngả trong buổi tập nội dung đồng đội tính giờ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trước ngày xuất phát cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình HTV- Tôn Đông Á 2022, đội TPHCM Vinama đã mất đi tay đua chủ lực từng 2 lần đoạt áo vàng Javier Perez, sau khi anh bị té ngã trong một buổi tập nội dung đồng đội tính giờ.

Hình ảnh: Tay đua Javier Perez đội TPHCM Vinama rời khỏi cuộc đua số 1

Hình ảnh: Tay đua Javier Perez đội TPHCM Vinama rời khỏi cuộc đua số 2

Trên đường tập anh tránh đồng đội Nguyễn Thắng té ngã, dẫn đến gãy xương đòn vai, theo tin từ CLB anh đã được chuyển về TPHCM để chuẩn đoán và phẩu thuật trong sáng nay 29/3, nhiều khả năng anh phải dưỡng thương tối thiểu 1 tháng, đây là một tổn thất rất lớn cho đội TPHCM Vinama vì anh là Áo vàng mùa 2020.

 

Hình ảnh: Tay đua Javier Perez đội TPHCM Vinama rời khỏi cuộc đua số 3

Hình ảnh: Tay đua Javier Perez đội TPHCM Vinama rời khỏi cuộc đua số 4

Như vậy đội TPHCM chỉ còn một ngoại binh Igor Frolov (Nga) của đội TPHCM NewGroup, trong khi các đội như Đồng Nai có 2 ngoại binh người Mông Cổ Baasankhuu MayaGmarsuren và Erdenebat Bilguunjargal, đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang với hai ngoại binh Ali Khademi (Iran) và Roman Maikin (Nga) và Đồng Tháp có Loic Desriac (Pháp). Đây là những con bài chiến thuật trong việc tranh chấp các chiếc áo danh giá của cuộc đua Xe đạp Truyền hình toàn quốc Cúp HTV – Tôn Đông Á 2022.

                                                                                                 DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN