TDDC: Đồng đội nam TPHCM giành HCV

Ở nội dung chung kết đồng đội nam, bộ môn Thể dục dụng cụ, với sự góp mặt của 3 đơn vị là Hà Nội, TPHCM và Quân đội. Đoàn thành phố Hồ Chí Minh góp mặt với 13 vận động viên, trong đó có 7 VĐV nam và 6 VĐV nữ bao gồm nhiều cái tên nổi bật như Lê Thanh Tùng, Phan Ngọc Hùng, Trần Ngọc Vương…

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong một ngày thi đấu ấn tượng, các VĐV nam của thành phố đã xuất sắc dẫn đầu ở cả 6 nội dung của nam gồm: Nhảy chống, Ngựa tay quay, Xà đơn, Xà kép, Vòng treo, Thể dục tự do… và 4 nội dung của nữ gồm: Nhảy chống và Cầu thăng bằng, Xà Lệch, Thể dục tự do. Trong ngày thi đấu này, ở nội dung dành cho nam, các thành viên của đoàn thành phố dưới sự điều chỉnh của HLV Trương Minh Sang đã giành được điểm số cao so với những đơn vị còn lại, qua đó mang về tấm HCV nội dung đồng đội nam với số điểm 312.125, xếp trên đoàn Hà Nội(298.375) và Quân đội(228.625).

Hình ảnh: TDDC: Đồng đội nam TPHCM giành HCV số 1

Tuy nhiên ở nội dung đồng đội nữ, các cô gái của nữ thể dục dụng củ chỉ mang về tấm HCB sau 4 phần thi với số điểm 171.800, xếp sau chủ nhà Hà Nội(189.900) và trên đơn vị Hải Phòng(136.800).

Trong ngày thi đấu tiếp theo, các thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ TPHCM sẽ tiếp tục tham dự ở các nội dung đơn và toàn năng. Giải đấu sẽ diễn ra đến hết ngày 1/12 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Nam Trung


Cũng trong ngày khai mạc giải đấu, Bà Trương Thị Thu, Đại diện Công ty TNHH TOPTEN, Nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Tissot đã tới tham dự và trao 2 chiếc đồng hồ Tissot với tổng trị giá 30 triệu đồng cho hai VĐV Lê Thanh Tùng và Đinh Phương Thành, hai VĐV tiêu biểu của bộ môn Thể dục dụng cụ Việt Nam với nhiều thành tích mang lại cho đoàn thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua như HCV châu Á 2017, HCV Cúp thế giới 2018, HCV SEA Games 2017, HCV Cúp thế giới 2018…

Hình ảnh: TDDC: Đồng đội nam TPHCM giành HCV số 2

 

Được biết ngoài lần trao tặng này, thương hiệu Tissot luôn đồng hành với các VĐV tài năng của thể thao Việt Nam. Trước kỳ tranh tài tại Asiad 2018, các VĐV nổi tiếng như kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, lực sĩ Thạch Kim Tuấn, VĐV xe đạp Nguyễn Thị Thật, Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh… đều nhận được quà tặng đến từ thương hiệu Tissot.


 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN