Team Flash chốt được gói tài trợ 1,5 triệu USD từ Octava

Tổ chức E-Sports hàng đầu Đông Nam Á Team Flash đã chốt được 1,5 triệu USD (tương đương hơn 34 tỷ đồng) cho vòng gọi vốn hạt giống đầu tiên. Được biết, toàn bộ vòng này đến từ Octava, một công ty đầu tư gia đình đã bắt đầu đầu tư theo chiều dọc vào lĩnh vực E-Sports thời gian gần đây.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Là một trong những tổ chức E-Sports hàng đầu khu vực, Team Flash đã giành được hơn 620.000 USD tiền thưởng (hơn 14 tỷ đồng) kể từ khi thành lập vào năm 2017. Đây là một trong những tổng số tiền thưởng cao nhất đối với một tổ chức E-Sports tại Đông Nam Á. Vừa qua, Team Flash Việt Nam đã giành được ngôi vô địch thế giới tại AOV World Cup cùng với số tiền thưởng cùng 200.000 USD, đây cũng là danh hiệu quốc tế đầu tiên cho E-Sports Việt Nam. Họ chính là đội đã đại diện cho Việt Nam tại buổi giới thiệu Đại hội thể thao châu Á khai mạc ở Jakarta năm ngoái. Đội tuyển Team Flash Liên Minh Huyền Thoại cũng đã tiến vào trận chung kết giải đấu quốc gia ở Việt Nam.

Hình ảnh: Team Flash chốt được gói tài trợ 1,5 triệu USD từ Octava số 1

Nhận thêm 1,5 triệu USD ở vòng gọi vốn đầu tiên với công ty gia đình Octava có trụ sở tại Singapore, hứa hẹn đẩy mạnh sự phát triển của E-Sports tại Đông Nam Á. Vốn đầu tư lần này sẽ cho phép Team Flash tiếp tục tuyển dụng những vận động viên E-Sports và người sáng tạo nội dung tốt nhất trong khu vực, tập trung vào việc tìm kiếm các gói tài trợ thương hiệu và đối tác truyền thông, cũng như ra mắt bộ phận bán các vật phẩm thương hiệu vào cuối năm nay.

Hình ảnh: Team Flash chốt được gói tài trợ 1,5 triệu USD từ Octava số 2

Ông Terence Ting, Giám đốc điều hành của Team Flash cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thông báo sự hợp tác với nhóm các nhà đầu tư chiến lược này, những người sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Team Flash hướng tới tầm nhìn đưa E-Sports tiến xa hơn vào thị trường. Team Flash đang hướng đến mục tiêu là một tổ chức E-Sports quốc tế, tập trung các thành viên trên toàn khu vực trong vòng 12 tháng sắp tới”.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN