Tết Việt của những ngoại binh V.League

Do tình hình dịch bệnh, hầu hết các ngoại binh của V.League đều chọn ở lại Việt Nam trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Hình ảnh: Tết Việt của những ngoại binh V.League số 1
HLV Kiatisuk có lẽ là người đã rất quen thuộc với Tết cổ truyền Việt Nam. HLV người Thái Lan từng có thời gian dài thi đấu và cầm quân ở V.League. Năm nay, do tình hình dịch bệnh, ông chọn ở lại Việt Nam ăn Tết thay vì về quê nhà.
 
>>> Quyết vô địch V.League: HLV Kiatisuk đặt niềm tin vào Công Phượng
>>> Văn Toàn xắn tay dọn nhà trước khi 'huỷ kèo' ăn Tết một mình
 
Hình ảnh: Tết Việt của những ngoại binh V.League số 2
Ông thường dẫn trợ lý Thiabthong và các học trò ngoại binh của HAGL đi thưởng thức cà phê, dạo phố hoặc đi dự các buổi tiệc tất niên. Sau thời gian thư giãn, ông và các học trò, trợ lý bước vào tập luyện để duy trì thể lực.
 
Hình ảnh: Tết Việt của những ngoại binh V.League số 3
Những ngày cuối năm, Kim Dong Su, Memovic, và Washington Brandao luôn theo chân người thầy của mình. Cả ba không thể về quê nhà do dịch bệnh. Tuy nhiên, có lẽ là người Hàn Quốc nên Kim Dong Su quen thuộc với Tết âm lịch hơn những người đồng đội của mình.
 
Hình ảnh: Tết Việt của những ngoại binh V.League số 4
Cũng giống như Kim Dong Su, Karube của Sài Gòn FC cũng không quá xa lạ với Tết âm lịch. Anh và các nggoại binh người Nhật Bản cũng chọn ở lại Việt Nam đón năm mới thay vì về quê nhà.
 
Hình ảnh: Tết Việt của những ngoại binh V.League số 5
Sau mười năm, Lee Nguyễn quay trở lại V.League thi đấu trong màu áo TP.HCM. Năm nay cầu thủ Việt kiều ở lại Việt Nam đón năm mới, đây cũng là quê hương của anh. Chân sút 35 tuổi diện áo dài xuống phố du xuân và về quê nhà chúc Tết người thân.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN