Thái Lan đề xuất đưa trận Thái Lan - Việt Nam ra xa khỏi Bangkok

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có đề xuất để trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại Worlc Cup 2022 sắp tới được đá ở ngoại thành thủ đô Bangkok.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan là FAT đã lên tiếng xác nhận việc trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ không được tổ chức ở sân vận động quốc gia Thái Lan.
 
Sân Rajamangala hiện đang trong quá trình tu sửa nhằm chuẩn bị cho VCK U23 chấu Á. Đó chính là nguyên nhân chính khiến FAT có ý định đưa trận đấu đầu tiên của đội tuyển nước này tại vòng loại cup bóng đá thế giới ra ngoài thủ đô.
 
Hình ảnh: Thái Lan đề xuất đưa trận Thái Lan - Việt Nam ra xa khỏi Bangkok số 1
 

Sân Rangsit Campus nằm ngoài thủ đô Bangkok
 
Trao đổi với Siam Sport, ông Nanthakul, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái tiết lộ, hiện BTC đang cố gắng tìm một sân bóng khác ngoài Bangkok. Rất có thể đó sẽ là sân Rangsit Campus của trường đại học Thammasat. Sân bóng này có đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của FIFA và có sức chữa khá lớn. Đây cũng sẽ là địa điểm tổ chức các trận đấu ở VCK U23 châu Á vào năm sau.
 
Hình ảnh: Thái Lan đề xuất đưa trận Thái Lan - Việt Nam ra xa khỏi Bangkok số 2
 
 
SVĐ Tinsulanon thuộc tỉnh Songkhla ở miền Nam Thái Lan
Nếu Rangsit Campus không đủ điều kiện tổ chức, rất có thế trận đấu vào ngày 5/9 tới giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ được điều đến tỉnh khác. Đây chắc chắn sẽ là thiệt thòi lớn với ĐTVN. Việc phải di chuyển nhiều chặng bay sẽ ảnh hưởng đến thể trạng các cầu thủ chúng ta. Được biết, phương án thứ 2 mà FAT đưa ra sẽ là SVĐ Tinsulanon thuộc tỉnh Songkhla ở miền Nam Thái Lan.
 
Trận đấu đầu tiên của vòng loại bảng G khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2019 trên đất Thái và lượt về sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2019 tại Việt Nam.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN