Thái Sơn Bắc 9 năm đồng hành cùng giải nữ VĐQG

Buổi lễ công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020 đã diễn ra sáng nay.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Sáng nay (13/7), buổi lễ bốc thăm và công bố nhà tài trợ giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020 đã diễn ra tại trụ sở VFF. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải đấu đã phải lùi lại một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ nữ thi tốt nghiệp, các đội bóng cũng kiến nghị BTC điều chỉnh lịch thi đấu cho đến thời điểm này.
 
 
Hình ảnh: Thái Sơn Bắc 9 năm đồng hành cùng giải nữ VĐQG số 1

Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành cùng giải nữ VĐQG

Năm nay, đã có những thay đổi mang tính tích cực như số đội được tăng lên, hầu hết các đội đều tìm được nhà tài trợ gắn tên. Giải đấu sẽ gồm 8 đội bóng tham dự gồm: Apec Sơn La, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, TP.HCM I, TP.HCM II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T. 
 
Năm nay, các đội bóng thi đấu vòng tròn hai lượt đi và về tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Tám; Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2020 tiếp tục áp dụng quy định mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay. Lượt đi của giải sẽ khởi tranh từ ngày 13/8 đến 4/9 tại sân Hà Nam. Giai đoạn lượt về dự kiến diễn ra từ ngày 15/9 đến 6/10/2020. 
 
Điều đặc biệt đó là nhà tài trợ Thái Sơn Bắc đã có năm thứ 9 liên tiếp đồng hành cùng giải nữ VĐQG. Đây là sự động viên và khích lệ vô cùng to lớn cho bóng đá nữ vốn hầu như không nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. 
 
Hình ảnh: Thái Sơn Bắc 9 năm đồng hành cùng giải nữ VĐQG số 2
 
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch hôi Thái Sơn Bắc - ông Bùi Đình Tế chia sẻ: “Việc tài trợ cho giải đấu năm nay cũng là nỗ lực rất lớn đối với Thái Sơn Bắc, nhất là trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với kinh tế Việt Nam. Thực sự chúng tôi cũng cảm thấy có phần chạnh lòng khi nhiều năm qua chỉ mình Thái Sơn Bắc hướng về giải nữ dù thành tích của ĐTQG rất tốt. Chúng tôi luôn hy vọng những sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa từ các doanh nghiệp vì sự phát triển chung của bóng đá nữ nước nhà”. 
 
 
T.S

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :