Thái Sơn Bắc đồng hành cũng bóng đá nữ Hà Nội năm thứ 10

Công ty TNHH Thương mại thiết bị diện Thái Sơn Bắc tiếp tục là nhà tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội trong năm thứ 10 liên tiếp.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
Theo đó, bộ môn bóng đá nữ thuộc liên đoàn bóng đá Hà Nội sẽ nhận được số tiền tài trợ 1.5 tỷ đồng từ Công ty TNHH thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc. Đây đã là năm thứ 10 mà doanh nghiệp của bầu Tú tài trợ cho môn bóng đá nữ của Hà Nội và là năm thứ 12 tài trợ cho liên đoàn bóng đá Hà Nội.
 
>>> HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19

>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Thái Sơn Bắc đồng hành cũng bóng đá nữ Hà Nội năm thứ 10 số 1

Bóng đá nữ Hà Nội nhận được tài trợ từ Thái Sơn Bắc

Số tiền này trở nên đặc biệt quý giá trong hoàn cảnh dịch COVID-19 đang tác động nặng nề đến nền kinh tế, việc tìm kiếm tài trợ trở nên khó khăn với cả bóng đá nam. Nhờ sự ủng hộ này, đời sống vật chất và mức thu nhập của các cầu thủ nữ Hà Nội đã tăng lên đáng kể so với mức thu nhập dành cho vận động viên theo quy định của Nhà nước.
 
Ngoài ra, Hà Nội cũng là cái nôi quan trọng sản sinh ra nhiều cầu thủ chất lượng cho tuyển nữ Việt Nam nhiều năm qua. Có thể kể đến những Phạm Hải Yến, Hồ Thị Quỳnh, Hoàng Thị Loan, Vũ Thị Nhung, Ngân Thị Vạn Sự,...

Hồi tháng 4 vừa qua, Thái Sơn Bắc cũng là đơn vị đã kí kết hợp đồng tài trợ giải nữ VĐQG năm thứ 10 liên tiếp. Trước khi có sự đồng hành của Thái Sơn Bắc, giải nữ VĐQG nhiều năm không có tài trợ hoặc nhà tài trợ chỉ đồng hành trong 1 mùa giải. 
 
Bầu Tú cho thấy sự "mát tay" với công tác đào tạo trẻ khi lứa cầu thủ Duy Mạnh, Quang Hải, Đình Trọng,...đang mang về vinh quang cho bóng đá Việt Nam từng sinh hoạt và tập luyện bằng một phần kinh phí từ Thái Sơn Bắc. Ở địa hạt futsal, Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam vẫn là nguồn lực chính, đóng góp đáng kể cho thành tích tại 2 kì FIFA Futsal World Cup đã qua.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN