Thái Sơn Nam lỗi hẹn Giải Futsal các CLB châu Á

Thái Sơn Nam sẽ phải lỗi hẹn khi Giải Futsal các CLB châu Á tiếp tục hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Giải Futsal các câu lạc bộ châu Á 2021 đã chính thức bị hủy bỏ, đây đã là năm thứ hai liên tiếp giải đấu không thể diễn ra vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Là sân chơi hội tụ những đội bóng mạnh trong khu vực nên tất cả đều tỏ ra tiếc nuối vì không có cơ hội được cọ xát.
 
>>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>>> Thay đổi kế hoạch ở Giải Futsal VĐQG 2021
 
Đại diện của Việt Nam tham dự Giải Futsal các câu lạc bộ châu Á 2021  chính là nhà ĐKVĐ Giải Futsal VĐQG Thái Sơn Nam. Như vậy trong năm nay Futsal Việt Nam chỉ còn 2 nhiệm vụ lớn là AFF Cup Futsal và SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà. Trong đó thành tích ở AFF Cup được tính cho vòng loại World Cup 2022.
 

Hình ảnh: Thái Sơn Nam lỗi hẹn Giải Futsal các CLB châu Á số 1

Giải Futsal các CLB châu Á 2021 chính thức bị hủy bỏ

 
Hiện tại Thái Sơn Nam đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tham dự Giải Futsal VĐQG 2021 vào tháng 4 tới. Nhiệm vụ của Thái Sơn Nam sẽ là bảo vệ ‘cú ăn ba’ mà họ đã thực hiện được trong năm 2020.
 
Trước đó đã có nhiều trận đấu bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, tuy vậy các cầu thủ Futsal Việt Nam vẫn có cơ hội tập luyện và duy trì phong độ ở các giải đấu quốc nội như Giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM cúp LS.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN