Thái Sơn Nam TP.HCM đăng quang giải futsal trẻ TP.HCM mở rộng 2020

Giành chiến thắng kịch tính trước Thái Sơn Bắc 1 trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết, các cầu thủ chủ nhà Thái Sơn Nam TP.HCM đã xuất sắc đăng quang giải futsal trẻ TP.HCM mở rộng 2020.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Đậm tính trận chung kết, Thái Sơn Nam TP.HCM và Thái Sơn Bắc 1 đã có màn đối đầu vô cùng hấp dẫn, dù trận đấu không có khán giả đến sân cổ vũ ( do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên thực hiện theo lệnh giãn cách xã hội của Ủy ban Nhân dân TP.HCM). Đó là màn rượt đuổi tỷ số kịch tính, Thái Sơn Bắc 1 là đội tạo ra lợi thế trước tiên với bàn thắng dẫn trước 1-0, sau hàng loạt những pha đôi công vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên, Thái Sơn Nam TP.HCM đã kịp thời có bàn thắng gỡ hòa 1-1 trước khi hiệp 1 kết thúc. Sức hấp dẫn được tăng cao ở hiệp đấu thứ 2, khi các cầu thủ Thái Sơn Nam TP.HCM nhập cuộc tốt và chơi hay khi có hai bàn thắng liên tiếp vươn lên dẫn trước 3-1.
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam TP.HCM đăng quang giải futsal trẻ TP.HCM mở rộng 2020 số 1
 
Tưởng chừng, lợi thế này sẽ giúp chủ nhà chơi tự tin để tiến gần đến chức vô địch, nhưng với Thái Sơn Bắc 1 thì họ dĩ nhiên là không muốn vậy. Sau khi bị "2 cú tát" liên tiếp của chủ nhà dường như Thái Sơn Bắc 1 "đã thấm đòn", vì thế, các cầu thủ đội khách đã vùng lên mạnh mẽ, thi đấu vô cùng quyết tâm nhằm tìm bàn gỡ. Và sau nhiều cố gắng và nỗ lực, công sức của Thái Sơn Bắc 1 đã được đền đáp với các bàn thắng của Văn Đạt, Công Đại, đưa trận đấu về thế cân bằng 3-3. Đây cũng là tỷ số kết thúc hiệp đấu thứ 2, buộc hai đội bước vào loạt sút luân lưu mai rũi. Tại đây, đội chủ nhà Thái Sơn Nam TP.HCM đã thi đấu bản lĩnh hơn để đánh bại Thái Sơn Bắc 1 với tỉ số 4-2, để trở thành nhà vô địch giải futsal trẻ TP.HCM mở rộng 2020.
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam TP.HCM đăng quang giải futsal trẻ TP.HCM mở rộng 2020 số 2

Ở trận tranh hạng 3 cũng diễn ra hấp dẫn không kém, "cơn mưa bàn thắng" đã được hai đội Thái Sơn Nam (BMT) và Max Sport tạo ra. Và tỷ số cuối cũng là Thái Sơn Nam (BMT) đã giành chiến thắng với tỷ số 7-5.
Kết quả chung cuộc giải Futsal trẻ TPHCM mở rộng năm 2020 như sau: vô địch Thái Sơn Nam TPHCM, á quân Thái Sơn Bắc 1, hạng ba Thái Sơn Nam BMT. Các giải thưởng cá nhân, vua pha lưới là Hà Gia Bảo (Thái Sơn Nam BMT, 6 bàn thắng), cầu thủ xuất sắc Huỳnh Văn Hoài (Thái Sơn Nam TPHCM), thủ môn xuất sắc Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc 1).

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN