Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng khi bị tố ‘hám fame’ Sơn Tùng

Thái Vũ chỉ trích Fans Sơn Tùng “chơi xấu” khi đã spam icon ở dưới phần bình luận của video Xóm vô duyên. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lên tiếng xin lỗi khi video của FAP TV lên Top 1 Trending Youtube.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Youtube là nền tảng quan trọng để đưa sản phẩm của các nghệ sĩ nói riêng và người dùng nói chung tới đông đảo người xem. Việc video lọt top thịnh hành chứng tỏ chất lượng của sản phẩm cũng như 'độ hot' của người sở hữu. Chính vì sự cạnh tranh này mà cũng xảy ra nhiều chuyện bên lề.
 
Mới đây nhất là giữa FAP TV và fans Sơn Tùng M-TP. Theo đó, clip Xóm vô duyên của nhóm hài đình đám xếp thứ 2 trên bảng Trending, đứng sau MV Có chắc đây là yêu của giọng ca sinh năm 1994 trên top trending Youtube. Sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu như Thái Vũ, thành viên của nhóm hài không lên tiếng chỉ trích fans của giọng ca Thái Bình.
 
Theo đó, Thái Vũ cho rằng fans Sơn Tùng đang cố tình “chơi xấu” khi spam icon trong phần bình luận. Anh cũng không ngại ngần chia sẻ, thời gian trước không thích giọng ca gốc Thái Bình nhưng kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty và tự lập cho mình sự nghiệp riêng thì Thái Vũ càng thêm nể đàn em.

Hình ảnh: Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng khi bị tố ‘hám fame’ Sơn Tùng số 1

Thái Vũ lên tiếng khi nghĩ Fans Sơn Tùng đang "chơi xấu" FAP TV

>> Sao Việt 23/7: Nhã Phương bị tố 'sống ảo', Hiền Hồ thả thính cực gắt
>> 'Đập đi xây lại' nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ
 
Thời điểm Thái Vũ 'đăng đàn' trên mạng xã hội, Xóm vô duyên đang xếp thứ 2 trong top trending. Sau động thái này, video của FAP TV đã chính thức leo lên #1 trending và đẩy Có chắc yêu là đây xuống #2 sau 19 ngày soán ngôi vương trên tab thịnh hành. Ngay sau khi dòng trạng thái được lan truyền trên mạng xã hội, fans của Sơn Tùng tỏ ra rất bức xúc. Nhiều người cho rằng FAP TV đang cố tình tạo scandal để nhận được sự chú ý, “dựa hơi” giọng ca Âm thầm bên em.

Hình ảnh: Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng khi bị tố ‘hám fame’ Sơn Tùng số 2

Những ý kiến của dân tình sau khi Thái Vũ lên tiếng chỉ trích fans Sơn Tùng

Ngay sau khi video đạt top 1 trending trên Youtube, Thái Vũ bất ngờ lên tiếng. Theo đó, anh cho rằng mình đã sai khi đánh đồng hết tất cả fans của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, thành viên của FAP TV cũng khẳng định rằng, nếu chỉ 1 người sẽ không có gì để nói, nhưng đây rất nhiều và anh phải ẩn những bình luận xấu đó đi.

Hình ảnh: Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng khi bị tố ‘hám fame’ Sơn Tùng số 3

Chủ nhân của Top 1 và Top 2 Trending Youtube

Sau Thái Vũ thì mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn của Fap TV là Đặng Đức Viễn đã gửi lời xin lỗi đến FC Sky vì “mình đã già rồi nhưng còn xớn xác post lên thông tin là “việc spam icon trong clip của FAP TV đến từ các bạn” mà không kiểm chứng”. Đức Viễn nhận sai và khẳng định mình đã đính chính rằng việc spam icon là do anti Sky gây ra nhưng do viết nhầm thành  “Anti fan Sky’ nên càng khiến sự việc bị hiểu nhầm.
 
Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, Thái Vũ đã từng bị Đóm ( fans Jack) chỉ trích vì “ké fame” thần tượng. Sự việc lần này khi gây “drama” với Sky, một lần nữa Thái Vũ là cái tên được nhắc đến khi “dựa hơi’ Sơn Tùng M-TP để PR cho bản thân.
 
 Linh Nga
CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN