Than Quảng Ninh phủ nhận tin đồn Hồng Quân, Xuân Tú 'quay xe'

Đích thân chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng khẳng định không có chuyện 3 cầu thủ chuyển đến Hải Phòng sẽ quay lại đội bóng đất Mỏ.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
V.League 2020 diễn ra trong hoàn cảnh khá đặc biệt của dịch Covid-19 nên thể thức có nhiều thay đổi. Bởi vậy, nhiều đội bóng dù khó khăn tài chính vẫn nỗ lực để có những bản hợp đồng bổ sung nhân sự cho giai đoạn 2. Hải Phòng được xem là người thành công nhất khi họ có được bộ 3 cầu thủ chất lượng gồm Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú từ Than Quảng Ninh.
 
>>> V.League tạm nghỉ, Cúp Quốc gia chốt lịch thi đấu trong tháng 8

>>> Truyền thông thế giới ca tụng siêu phẩm của LS V.League 2020

 
Hình ảnh: Than Quảng Ninh phủ nhận tin đồn Hồng Quân, Xuân Tú 'quay xe' số 1

Mạc Hồng Quân và Fagan sẽ thi đấu cho Hải Phòng ở giai đoạn 2

Ngược lại, tham vọng của đội bóng đất Mỏ cũng bị đặt dấu hỏi bởi họ đang xếp thứ 3, còn 3 cầu thủ kể trên đều là trụ cột của Than Quảng Ninh. Nhưng những tin đồn về việc Hải Phòng bất ngờ "trả lại" bộ 3 cầu thủ trên đã xuất hiện ngay khi V.League vừa có quyết định tạm dừng.
 
Chia sẻ với truyền thông, ông Phạm Thanh Hùng - chủ tịch CLB Than Quảng Ninh cho biết: "Tôi đã nói rồi, chúng tôi có các tài năng trẻ đủ sức vào sân thi đấu. Than Quảng Ninh giống HAGL hay Hà Nội trực tiếp quản lý lứa cầu thủ trẻ nên có nguồn lực nội tại. Tôi khẳng định rằng không có việc 3 cầu thủ được cho Hải Phòng mượn sẽ quay trở lại đội ở giai đoạn lượt về. Họ sẽ thi đấu trong màu áo Hải Phòng".
 
Nói về chuyện dừng hay tiếp tục thi đấu V.League, đại diện CLB Than Quảng Ninh cho biết họ chỉ chờ đợi quyết định từ BTC giải đấu. Đội bóng đất Mỏ tôn trọng cuộc chơi và không đưa ra bất cứ ý kiến riêng nào. Trước mắt, họ sẽ tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại cúp Quốc gia vào ngày 2/8 tới đây.
 
Lịch thi đấu vòng tứ kết cúp Quốc gia:
 
Ngày 1/8:
 
17h00: Bà Rịa Vũng Tàu - TP.HCM
19h15: Viettel - B.Bình Dương

Ngày 2/8:
 
19h15: Hà Nội FC - Cần Thơ
18h00: HL Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN