Thắng giải tại WeChoice Awards 2020, Hải Tú bất ngờ vắng mặt

Tại WeChoice Awards 2020, Hải Tú được gọi tên chiến thắng ở hạng mục Rising GenZ. Tuy nhiên, cô vắng mặt, không lên sân khấu nhận giải.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra vào tối 22/01 tại TP HCM. Năm nay, nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ độc giả. Rising GenZ - hạng mục mới toanh nhằm tôn vinh những người trẻ GenZ cá tính, năng động, sáng tạo đã gây được sự chú ý. Kết quả với 273,044 bình chọn, Hải Tú đã vượt qua những cái tên đình đám khác như MCK, TLinh, HIEUTHUHAI để chiến thắng với cách biệt khá lớn. Tuy nhiên, 'gà cưng' của Sơn Tùng lại không có mặt tại sự kiện để nhận giải thưởng.

Hình ảnh: Thắng giải tại WeChoice Awards 2020, Hải Tú bất ngờ vắng mặt số 1

Hải Tú sinh năm 1997, được biết đến là một hotgirl, người mẫu ảnh triển vọng nhờ ngoại hình cá tính, ấn tượng. Cô hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang. Hải Tú cũng có khoảng thời gian du học tại Pháp. 

Khi về nước Hải Tú ký hợp đồng độc quyền với công ty của Sơn Tùng M-TP ở vai trò diễn viên. Mới đây nhất, cô xuất hiện trong MV Chúng ta của hiện tại của giọng ca Thái Bình ra mắt hồi tháng 12/2020. 

Nhưng ngày qua, rộ tin đồn của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm. Hải Tú bị cho là người thứ ba khiến cặp đôi bị chia rẽ. Hiện tại, những người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng trước lùm xùm này.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN